Báo Infonet: Tiếp tục tìm chiếc điện thoại của nam sinh chạy Grab bị sát hại ở Hà Nội

Chiều 2/10, trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy chiếc điện thoại của nam sinh chạy Grab bị sát hại. Hai nghi can luôn khai lòng vòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/tiep-tuc-tim-chiec-dien-thoai-cua-nam-sinh-chay-grab-bi-sat-hai-o-ha-noi-post315132.info

Nghi phạm thực nghiệm lại hiện trường sát hại nam sinh chạy xe ôm Grab.

Thượng tá Hùng chia sẻ: “Tài sản có giá trị lớn của nạn nhân Sang là chiếc xe máy và điện thoại. Chiếc xe máy hiện đã được tìm thấy, chiếc điện thoại có thể đã rơi ở hiện trường hoặc không loại trừ khả năng 2 đối tượng sau khi lấy được thì phi tang trên đường”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân Nguyễn Cao Sang (18 tuổi, quê ở Thanh Hóa) là sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Nghề Hà Nội. Để kiếm thêm tiền trang trải học tập, Sang vừa đi học vừa đăng ký chạy xe ôm công nghệ Grab.

Đến khoảng 20h30’ tối 26/9, anh Sang điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter màu xanh - bạc - đen mang BKS 36B5- 443.41 chở 2 đối tượng Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường (cùng trú ở huyện Văn Chấn, Yên Bái) là khách vẫy ngang đường không đặt qua ứng dụng Grab, từ khu vực bến xe Mỹ Đình đến khu vực phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Anh Sang có 1 điện thoại nhãn hiệu iPhone 7 Plus màu đen. Trước khi chạy cuốc xe ôm này, anh Sang đã chụp ảnh hai đối tượng, gửi cho bạn cùng phòng và bạn gái mới quen cùng tin nhắn: "Có gì thì báo công an". Tối đó, không thấy anh Sang về, ngày hôm sau cũng không thấy tới trường, bạn cùng phòng anh Sang đã gọi điện báo cho người thân của anh Sang cùng đi tìm.

Hai ngày sau khi anh Sang mất tích, thi thể nạn nhân được tìm thấy ở bãi đất trống của phường Thụy Phương. Chiều tối 30/9, hai nghi phạm sát hại Sang đã bị bắt giữ tại Yên Bái.

Sau khi được di lý về Hà Nội tối 30/9, Trường và Giáp đều khai chỉ lấy chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter của nạn nhân mà không hay biết về chiếc điện thoại.

Chiều 1/10, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã đưa 2 nghi phạm Đinh Văn Trường (19 tuổi) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi) ra thực nghiệm hiện trường.

Tiến Anh

Tìm kiếm:✨

  • Grab, Đinh Văn Giáp, Đinh Văn Trường, Thụy Phương, Sát hại, Cao đẳng nghề Hà Nội, Lê Đức Hùng, INFONET, Anh Sang, Nguyễn Cao Sang, Nam sinh, Văn Chấn, Nghi phạm, Yamaha Exciter, Bắc Từ Liêm, Yên Bái, Lòng vòng, Xe ôm, Tìm thấy, Thượng tá