Header Ads

Báo Kiến Thức: Người đàn ông đánh phụ nữ túi bụi ở cây ATM: Thói côn đồ cũ khó bỏ?

Liên quan đến vụ người đàn ông đánh phụ nữ khi bị nhắc xếp hàng khi rút tiền tại cây ATM đã có tiền án về tội hành hung người khác, cơ quan công an trả lời thế nào về vấn đề này?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-tui-bui-o-cay-atm-thoi-con-do-cu-kho-bo-1289319.html

Mới đây, trên mạng xã hội được tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông lao vào đánh tới tấp một phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng khi rút tiền tại cây ATM khiến dư luận xôn xao và cho rằng người đàn ông này đã có tiền án về tội hành hung người khác tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hành vi của người đàn ông gây phẫn nộ dư luận.

Ngày 13/10, công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đã làm việc với những người có liên quan.

Theo công an, người đàn ông này là Đào Quang Tiến, ở phố Bùi Xương Trạch (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Còn người phụ nữ bị đánh chị L. (SN 1977, trú quận Thanh Xuân).

Tại trụ sở công an, hai bên đã hòa giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra. Ngoài ra, anh Tiến đã bồi thường tiền tổn thất cho nạn nhân 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Đại diện công an quận Thanh Xuân cho biết, "Về việc Tiến đánh người, chúng tôi cũng ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi tổn hại sức khỏe người khác. Thông tin Tiến có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự".

Như vậy, thông tin anh Tiến có tiền án về tội hành hung người khác trước khi đánh chị L. được đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Trước đó, như Kiến Thức đã đưa tin, ngày 12/10, chị L. đến cây ATM tại số 35, phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Tuy nhiên, trong lúc xếp hàng chờ đến lượt, một người đàn ông phi đến. Người này không xếp hàng, chen lên phía trên để được rút trước. Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh chị L. tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, hất văng điện thoại iPhone của nạn nhân xuống đất vỡ màn hình.

Quang Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • ATM, Chen, Xếp hàng, Rút tiền, Phố Bùi Xương Trạch, Nhắc nhở, Côn đồ, Túi bụi, Chửi bới, Phố Khương Trung, Đào Quang Tiến, Đánh, Công an quận Thanh Xuân, Người đàn ông, Phụ nữ, Quận Thanh Xuân, Đến lượt, Tiền án, Đợi, Hành hung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.