Báo KTĐT: AirPods Pro sẽ ra mắt vào tháng 11

Apple sẽ bán 'AirPods Pro' với nhiều phiên bản màu khác nhau, bao gồm đen, trắng và xanh bóng đêm cùng tông với iPhone Pro.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/airpods-pro-se-ra-mat-vao-thang-11-356069.html

AirPods Pro sẽ ra mắt vào tháng 11

China Economic Daily đưa tin, Apple sẽ giới thiệu mẫu AirPods Pro với 8 phiên bản màu sắc. Cụ thể, bên cạnh màu trắng, hãng sẽ bổ sung màu đen, xanh rêu, vàng… cho thiết bị.

Trong iOS 13.2 beta, MacRumors phát hiện một biểu tượng của chiếc AirPods với đầu bịt cao su chưa từng thấy trước đó. Apple sẽ bán AirPods Pro vào mùa mua sắm cuối năm 2019 và có thể ra mắt thiết bị vào đầu tuần này.

Đây không phải lần đầu tiên ấn phẩm đưa tin Apple ra AirPods màu đen. Từ tháng 2/2019, họ đã đưa ra dự đoán. Một tháng sau đó, Apple phát hành AirPods thế hệ hai, hỗ trợ Hey Siri, tăng 50% thời gian đàm thoại, hộp sạc không dây nhưng không có màu đen.

Dù vậy, Mark Gurman, cây bút nổi tiếng của Bloomberg, cũng từng nhắc tới việc Apple lên kế hoạch ra AirPods thế hệ hai vào năm 2018 nhưng lùi lại. Vì thế, rất có thể “táo khuyết” sẽ để dành màu đen cho AirPods thế hệ ba.

Theo hình ảnh rò rỉ, vị trí phím bấm để kết nối với iPhone, iPad… trên hộp của thiết bị vẫn được đặt ở giữa, giống các phiên bản trước. Model này có thể được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa bóng.

Một số thông tin rò rỉ trước đây cho thấy phần thân của chiếc tai nghe này cũng được làm ngắn lại. Nó sẽ được trang bị con chip xử lý âm thanh mới cùng khả năng chống ồn chủ động.

Ngoài ra, mẫu tai nghe này cũng sẽ được tích hợp khả năng kháng nước, cải thiện chất lượng âm thanh và mở rộng phạm vi kết nối Bluetooth. AirPods Pro sẽ có giá bán từ 260 USD, cao hơn khoảng 100 USD so với phiên bản tiêu chuẩn của mẫu AirPods 2 hiện tại.

Vài năm trở lại đây, AirPods trở thành một trong những sản phẩm “hot” bất ngờ của Apple, bởi khi mới ra mắt, thiết kế kì lạ của nó vốn không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thị trường.

Bên cạnh AirPods Pro, Apple cũng có khả năng sẽ ra mắt thêm một phiên bản nâng cấp của AirPods 2 với thiết kế không đổi (có thể bổ sung thêm bản màu đen) và một số nâng cấp nhẹ khác.

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, China Economic Daily, AirPods 2, IOS 13.2 beta, IPhone Pro, Mark Gurman, Hey Siri, Xanh rêu, Tai nghe, Đàm thoại, Màu đen, Tháng mười một, Apple, Kì lạ, Lùi lại, Ồn, Rò rỉ, Cây bút, Ấn phẩm, Bluetooth