Báo Nghe Nhìn VN: AirPods Pro có tới 8 tùy chọn màu sắc, tha hồ lựa chọn

AirPods Pro sẽ có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn khác với hiện tại chỉ môt màu trắng duy nhất

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/airpods-pro-co-toi-8-tuy-chon-mau-sac-tha-ho-lua-chon-55652.html

Mới đây, báo cáo mới đến từ Economic Daily News thì mẫu AirPods Pro sẽ có tới 8 tùy chọn màu sắc, trong đó bao gồm các màu trắng, đen và xanh nửa đêm để “tông xuyệt tông” với iPhone 11 Pro.

Bên cạnh đó, nguồn tin hôm nay cũng ủng hộ tin đồn cho rằng AirPods Pro mới sẽ hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động và được cải thiện khả năng kháng nước để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, vì là mẫu tai nghe cao cấp hơn nên AirPods Pro cũng sẽ được Apple mang đến những cải tiến về chất lượng âm thanh.

Trước đó, biểu tượng của mẫu tai nghe này từng được phát hiện trong bản cập nhật iOS 13.2 beta vừa được Apple phát hành cách đây không lâu. Do đó, nhiều người đang kỳ vọng mẫu tai nghe không dây thế hệ mới của Apple sẽ được phát hành vào cuối năm nay thay vì đầu năm sau. Và theo Economic Daily News, AirPods Pro có thể được tiết lộ sớm nhất là vào tuần tới.

Theo Macrumors

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, IOS 13.2 beta, Economic Daily News, IPhone 11 Pro, Tùy chọn, Tha hồ, Tai nghe, Apple, Khử, Màu trắng, Tiếng ồn, Không dây, Nửa đêm, Kháng, Tông, Màu sắc, Thế hệ mới, Phát hành, Âm thanh, Cải tiến