Báo Nghe Nhìn VN: Apple iPhone XR đứng đầu bảng doanh số Apple tại Mỹ

Báo cáo mới nhất từ CIRP đã chỉ ra rằng, iPhone XR là sản phẩm bán chạy nhất của nhà Táo trong quý 3 năm nay tại thị trường Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-iphone-xr-dung-dau-bang-doanh-so-apple-tai-my-55601.html

Với giá cả phải chăng, phiên bản iPhone XR năm 2018 đã thu hút đông đảo các tín đồ và đạt con số doanh thu 36%, cao nhất trong số các sản phẩm của Apple tại thị trường Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Mẫu máy này có thời lượng pin dài so với các sản phẩm cùng dòng, chỉ sau mỗi iPhone 11 Pro Max mới ra năm nay.

Bên cạnh đó, những chiếc iPhone mới đã được báo cáo là có một khởi đầu mạnh mẽ khi Apple quyết định tăng 10% đơn đặt hàng sản xuất vào hồi đầu tháng này. Trong khi các đơn đặt hàng cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro tăng lên, những đơn đặt hàng cho iPhone 11 Pro Max hàng đầu lại giảm nhẹ.

Cụ thể là, mặc dù chỉ vừa mới ra mắt, nhưng doanh số các sản phẩm năm nay đã đạt 20% tại Hoa Kỳ. Đặc biệt là, phiên bản giá rẻ iPhone 11 đã chiếm 9% doanh số iPhone của Mỹ trong quý 3, trong khi iPhone 11 Pro đạt 6% doanh số, cuối cùng là phiên bản Pro Max với 4%. Theo đó, gần 20% người mua iPhone trong quý 3 đã lựa chọn sản phẩm iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max, mà trong đó, Phone 11 đã chiếm một nửa doanh số của ba mẫu iPhone mới ra mắt.

Tuy nhiên, CIRP cũng lưu ý rằng giá bán trung bình của iPhone có thể đang giảm, ước tính sẽ là 783 USD, thay vì mức giá 808 USD vào tháng 6 năm nay và 839 USD ở thời điểm tháng 12 năm ngoái.

Theo nghiên cứu, có vẻ như hầu hết người tiêu dùng đang ưa chuộng iPhone 11 và iPhone XR rẻ hơn, so với các mẫu 11 Pro cao cấp hơn, cũng như phiên bản XS của năm ngoái.

Theo Phonearena

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Apple, CIRP, Iphone, IPhone Xr, Pro Max, Phone 11, Thời lượng, Giá bán, Người tiêu dùng, Phiên bản, Pin, PHONEARENA, Quý III, Đơn đặt hàng, Doanh số, Mẫu máy, Bán chạy