Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Apple lập kế hoạch trang bị modem 5G cho iPhone 2022

Đúng như dự đoán, dòng sản phẩm iPhone 11 ra mắt trong năm nay không được hỗ trợ công nghệ 5G. Có tin đồn rằng, chiếc iPhone 5G đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào năm sau, và theo một báo cáo gần đây, Apple đang dốc toàn lực để cho ra phiên bản mới với công nghệ mạng không dây mới nhất 5G.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-lap-ke-hoach-trang-bi-modem-5g-cho-iphone-2022-55225.html

Sau khi đạt thỏa thuận với nhà cung cấp Qualcomm, Apple sẽ có thể sớm cho ra mắt chiếc iPhone 2020 hỗ trợ modem 5G do Qualcomm sản xuất. Hướng tới kế hoạch của Apple đó là sẽ cập nhật công nghệ 5G trên toàn bộ flagship vào năm 2022.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra bởi Apple đã mua lại một phần bộ phận chip modem của Intel.

Tuy nhiên, báo cáo cho rằng, thời hạn 2023 sẽ thực tế hơn, vì Apple chưa bao giờ tự sản xuất modem.

Modem này dù có ra mắt vào năm 2022 hay 2023 thì cũng sẽ là một phần của chip Apple A và sẽ được đưa vào bộ xử lý chính theo như dự định của Apple. Tương tự như việc gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã tự sản xuất vi xử lý Kirin 990 SoC mới được công bố gần đây.

Theo Pocketnow

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2022, Apple A, IPhone 5G, 5G, Modem, IPhone 11, IPhone 2020, Mạng không dây, Lập kế hoạch, Qualcomm, Toàn lực, Xuất xưởng, Intel, Bộ xử lý, Phiên bản mới, Chip, Apple, Dòng sản phẩm, Vi xử lý, Huawei

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.