Báo Nghe Nhìn VN: Apple phát hành iOS 13.2 với tính năng Deep Fusion

Apple vừa mới tung ra bản cập nhật iOS 13.2 cho các phiên bản iPhone tương thích từ đời iPhone 6s trở đi, nặng khoảng 500-600 MB.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-phat-hanh-ios-132-voi-tinh-nang-deep-fusion-55689.html

Một trong những tính năng mới nhất trong iOS 13.2 là Deep Fusion, lần đầu tiên được công bố trở lại vào tháng 9 trên iPhone 11. Deep Fusion sử dụng học máy trên A13 Bionic. Chế độ này cho phép chụp liên tục chín hình ảnh theo điều kiện ánh sáng từ yếu đến trung bình. Sau đó, những hình ảnh này sẽ được lựa chọn và kết hợp một cách thông minh để tạo ra một hình ảnh cuối cùng có độ phân giải cao với nhiều chi tiết và nét hơn hẳn so với hình ảnh tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trên loạt thiết bị iPhone 11.

Bên cạnh đó, độ phân giải video trong ứng dụng Camera cũng được cải thiện. Apple cuối cùng đã thêm cài đặt độ phân giải video trong ứng dụng Camera. Tuy nhiên, tiếc là tính năng này chí có trên loạt thiết bị iPhone 11. Đối với các thiết bị phiên bản cũ hơn, bạn vẫn phải truy cập vào phần Cài đặt ứng dụng để thay đổi độ phân giải video.

Một thay đổi khác có trong bản cập nhật này đó là hệ thống 70 biểu tượng cảm xúc mới cùng tùy chọn trợ năng mới.

Bản cập nhật cũng mang đến hai tính năng mới cho AirPods. Thông báo tin nhắn sẽ cho phép Siri đọc bất kỳ tin nhắn mới nào đến trên điện thoại của bạn. Tính năng này có thể được tự động tắt trong khi gọi và Chia sẻ âm thanh.

Ngoài ra, iOS 13.2 còn có các tính năng mới liên quan đến HomeKit. HomeKit Secure Video cho phép người dùng chụp, lưu trữ và xem video được mã hóa từ các camera an ninh và có tính năng phát hiện người, động vật và phương tiện. Nó cũng cải thiện các bộ định tuyến Wi-Fi hỗ trợ HomeKit.

Ngoài iOS 13.2, Apple cũng tung ra iPadOS 13.2, mang đến nhiều thay đổi tương tự cho iPad. Apple cũng phát hành HomePod 13.2 với một số tính năng mới, bao gồm khả năng nhận diện giọng nói của các thành viên khác trong gia đình bạn, tính năng chơi các bản nhạc chất lượng cao...

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13.2, Giọng nói, Apple, Cài đặt, Iphone, Syria, Âm thanh, Cập nhật, Deep Fusion, Lưu trữ, Cho phép, Phát hành, HomeKit Secure Video, IPhone 11, GSMARENA, A13 Bionic, DEEP, IPhone 6S, Định tuyến, Khả dụng