Báo Nghe Nhìn VN: Cách loại bỏ từ ngữ thô tục của Siri trên iPhone hoặc iPad

Mẹo nhỏ sau sẽ không cho Siri trên thiết bị của bạn phát ra những từ ngữ thô tục, đặc biệt là lúc có nhiều người xung quanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/thu-thuat/cach-loai-bo-tu-ngu-tho-tuc-cua-siri-tren-iphone-hoac-ipad-55442.html

iOS cung cấp tùy chọn để lọc ngôn ngữ gây khó chịu trong Siri. Và một khi bạn đã bật tính năng này, trợ lý ảo của Apple sẽ loại bỏ những từ thô tục có trong hệ thống. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện.

Bước 1: Mở ứng dụng Setting (Cài đặt) trên iPhone hoặc iPad và sau đó chọn Screen Time (Thời gian sử dụng).

Bước 2: Nhấn vào mục Content & Privacy Restrictions (Bật giới hạn) và sau đó bật chế độ Content & Privacy Restrictions (Bật giới hạn).

Bước 3: Vào phần Content Restrictions (Giới hạn nội dung).

Bước 4: Trong phần Siri, nhấn vào phần Explicit Language (Ngôn ngữ thô tục) và chọn Don’t Allow (Không cho phép). Cuối cùng thoát khỏi ứng dụng Setting.

Từ giờ trở đi, Siri sẽ không còn dùng những từ ngữ gây khó chịu nữa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng trợ lý ảo trước đám đông mà không còn e ngại.

Trần Kiên

Tìm kiếm:✨

  • Screen Time, Thô tục, Từ ngữ, Ipad, IOS, Mẹo, Iphone, Tùy chọn, Phát ra, Thời gian sử dụng, Syria, Loại bỏ, Trở đi, Bật, Ảo, Trợ lý, Giới hạn, E ngại, Ngôn ngữ, Cài đặt