Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Google Pixel 4 có thể đắt hơn dự kiến, ngang Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max

Năm nay, Google có thể định giá Pixel 4 cao ngất ngưởng chẳng thua kém gì Samsung hay Apple

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/google-pixel-4-co-the-dat-hon-du-kien-ngang-galaxy-note-10-va-iphone-11-pro-max-55234.html

Theo đó, một nhân viên của Best Buy đã tiết lộ với 9to5Google chiếc Pixel 4XL được cung cấp bởi 2 nhà mạng Verizon và Sprint có mức giá 999,99 USD. Đây là mức giá dự kiến để người dùng đặt hàng trước khi sản phẩm này chính thức được giới thiệu.

Phiên bản Pixel 4 nhỏ hơn chưa xuất hiện nhưng theo truyền thống của Google, mức giá của phiên bản này sẽ rơi vào khoảng 899,99 USD tại Mỹ. Con số này cao hơn đáng kể mức 829 USD được chuyên gia rò rỉ Evan Blass công bố. Nếu điều này trở thành sự thật, Google sẽ tiếp cận mức giá 1.000 USD cho một chiếc smartphone, giống những gì mà Samsung, Apple, Huawei từng làm.

Giá bán được Evan Blass tiết lộ vài ngày trước.

Cách đây 1 năm, Google Pixel 3 và Pixel 3 XL được bán ra với mức giá 799 và 899 USD, rẻ hơn 100 USD so với mức giá dự kiến của Pixel 4. Việc tăng giá này nhằm giải thích cho những nâng cấp sáng giá của Pixel 4 so với thế hệ cũ, tuy nhiên, thật khó có thể biện minh khi Google nhằm tăng lợi nhuận sau 3 năm chưa thực sự thành công.

Google Pixel 4 sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch và phiên bản XL là 6,3 inch, tần số quét 90Hz nhưng vẫn giữ thiết kế hai cạnh trên khá dày. Tai thỏ đặt rất nhiều công nghệ bao gồm camera selfie, loa thoại, nhận dạng khuôn mặt 3D, chip Radar Project Soli để nhận diện cử chỉ. Mặt sau ấn tượng với cụm camera vuông bao gồm 2 camera bao gồm cảm biến chính 12MP và cảm biến tele 16MP. Vi xử lý Snapdragon 855 và lần đầu nâng lên RAM 6GB. Tiếc rằng bản tiêu chuẩn vẫn chỉ có bộ nhớ 64GB.

Theo Phonearena

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 4, Google, Google Pixel 4, IPhone 11 Pro Max, Galaxy Note 10, Pixel 4XL, Cử chỉ, Smartphone, Cảm biến, Evan Blass, Apple, Pixel 3 XL, PHONEARENA, Chip, Google Pixel 3, Snapdragon 855, Best Buy, Ngất ngưởng, Verizon, Nhận dạng khuôn mặt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.