Báo Nghe Nhìn VN: iPhone SE2 sẽ thúc đẩy doanh số iPhone tăng 10% so với cùng kỳ

Sau những dự đoán trước đó về iPhone SE2, chuyên gia phân tích Guo Minghao đã tiết lộ rằng, nhu cầu lớn của người dùng đối với iPhone 11 cùng với việc phát hành iPhone SE2 sẽ giúp doanh số iPhone trong quý I tăng khoảng 10%.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-se2-se-thuc-day-doanh-so-iphone-tang-10-so-voi-cung-ky-55048.html

Guo Minghao cũng cho biết, dự kiến iPhone mới sẽ bán ra được khoảng 70 triệu đến 75 triệu chiếc (tính tổng cả hai phiên bản iPhone 11 và iPhone 11 Pro), thậm chí cao hơn nếu không gặp phải vấn đề nào đối với nguồn cung.

Ông tin rằng do nhu cầu về điện thoại mới của Apple đang tăng lên, do đó Apple đã tăng đơn đặt hàng cho một số nhà cung cấp và dự đoán rằng nhu cầu sẽ tăng vào quý đầu tiên của năm 2020.

Cụ thể, các nhà phân tích dự kiến Apple sẽ xuất xưởng khoảng 40 triệu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vào cuối năm 2019. Con số này thấp hơn đáng kể so với doanh số 43 triệu của các thiết bị Apple XS iPhone XS và iPhone XS Max so với cùng kỳ năm ngoái. Guo Minghao cho rằng việc sụt giảm đơn đặt hàng cho loạt iPhone 11 của Apple một phần là do các hạn chế đối với các kênh bán hàng.

Tuy nhiên, nhà phân tích tin rằng iPhone 11, với giá thành tương đối rẻ hơn, sẽ vượt qua mức doanh thu của iPhone XR trong năm 2018. Guo Minghao cho biết lô hàng iPhone 11 được bán ra sẽ nằm trong khoảng từ 37 triệu đến 40 triệu chiếc, cao hơn hẳn so với 25 triệu chiếc iPhone XRs trong cùng kỳ năm ngoái. Bởi ngưỡng giá thấp hơn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phải tới cuối tháng này mới có lô hàng iPhone XR mới về nên iPhone 11 sẽ có thêm một tháng để tăng doanh thu.

Guo Minghao hy vọng rằng iPhone SE2 sẽ được trình làng vào đầu năm 2020. Vì vậy, iPhone SE2 cũng sẽ là một phần lý do giúp Apple kích thích sự tăng trưởng doanh số. Trong một báo cáo trước đây, Guo Minghao cho biết thiết kế của Apple iPhone SE2 mới giống với iPhone 8, nhưng được nâng cấp hơn với bộ xử lý A13.

Theo Gizchina

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, Guo Minghao, Apple, IPhone SE2, Iphone, Đơn đặt hàng, A13, IPhone Xr, IPhone Xs Max, Doanh số, IPhone Xs, Quý I, Lô hàng, Thấp hơn, Bộ xử lý, Cùng kỳ, Xuất xưởng, IPhone 8