Báo Nghe Nhìn VN: iPhone xuất hiện thông báo lạ, người dùng Việt không phải ngoại lệ

Trên nhiều diễn đàn, người dùng Việt đăng tải một thông báo trên iPhone giống y hệt nhau gây ức chế khi sử dụng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-xuat-hien-thong-bao-la-nguoi-dung-viet-khong-phai-ngoai-le-55071.html

Kể từ tối 8/10, rất nhiều người dùng Việt đã đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm báo cáo về tình trạng iPhone liên tục hiện bảng thông báo với nội dung như sau:

"The iTunes Store is unable to process purchases at this time. Please try again later." (Cửa hàng iTunes không thể xử lý giao dịch mua bán ở thời điểm này. Xin hãy thử lại sau).

Thông báo này sẽ hiện ra cho dù bạn ở bất kỳ màn hình nào, cho dù là đang lướt mạng xã hội, xem phim hay chơi game gây ức chế khi sử dụng.

Khoảng vài tiếng sau khi vấn đề bắt đầu xảy ra, Apple đã chính thức cập nhật trang trạng thái hệ thống của mình để xác nhận lỗi trên và cho biết đã khắc phục xong. Nhưng cho đến sáng nay, thông báo này vẫn chưa biến mất hoàn toàn và cũng chưa có bất kỳ biện pháp nào khắc phục.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • PROCESS, AGAIN, STORE, Please, TIME, THIS, Việt, Y hệt, Bảng thông báo, ITunes, Ức chế, Ngoại lệ, Iphone, Chơi game, Hiện ra, Diễn đàn, Xem phim, Người dùng, IS, Biến mất