Báo Nghe Nhìn VN: Kuo: iPhone SE 2 sẽ sử dụng ăng-ten LCP

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ được trang bị ăng-ten Liquid Crystal polymer (LCP) hỗ trợ khả năng kết nối mạng tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/kuo-iphone-se-2-se-su-dung-angten-lcp-55509.html

Được đồn đoán sẽ xuất hiện vào quý 1 năm 2020, iPhone SE thế hệ thứ hai sẽ tích hợp các công nghệ được hiện đại hóa như chipset A13 Bionic và RAM 3 GB cùng thiết kế mang hơi hướng iPhone 8.

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo đã đưa ra nhiều dự đoán về sản phẩm này, và mới đây nhất là thông tin về việc iPhone SE 2 sẽ được trang bị ăng-ten Liquid Crystal polymer (LCP), dự kiến sẽ hỗ trợ khả năng kết nối mạng tốt hơn.

LCP là một vật liệu hữu cơ linh hoạt có độ giãn nở nhiệt thấp, biến nó trở thành một ăng ten không dây lý tưởng với khả năng chống cháy cao.

Trước đây, vật liệu này đã được sử dụng trong một loạt các sản phẩm khác nhau, từ cảm biến xe hơi đến trình điều khiển loa và cáp quang. Theo Kuo, Công ty Sản xuất Murata Nhật Bản sẽ cung cấp sản phẩm ăng ten LCP mới cho Apple.

IPhone SE 2 được đồn đoán sẽ có giá khởi điểm 399 USD (9,2 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB và sẽ có các tùy chọn màu sắc Space Gray, Silver và Red. Dự đoán Apple sẽ sớm xuất xưởng 30 triệu chiếc điện thoại vào cuối năm 2020.

Theo GSmarena

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE 2, Ming-Chi Kuo, IPhone 8, Apple, Tùy chọn, LCP, Liquid Crystal Polymer, SILVER, SPACE, GRAY, GSMARENA, A13 Bionic, RED, Ăng-ten, Ăng ten, IPhone SE, Kết nối mạng, Chương trình điều khiển, Thế hệ thứ hai, Chipset