Báo Nghe Nhìn VN: Những tạo hình camera thú vị mà các hãng nên tham khảo

Những tạo hình camera thú vị này sẽ thực sự trở thành trào lưu nếu chúng được nghiêm túc phát triển

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/nhung-tao-hinh-camera-thu-vi-ma-cac-hang-nen-tham-khao-55458.html

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng camera trên smartphone sẽ như thế nào khi mà cuộc đua số chấm không còn, cuộc đua số lượng camera cũng dừng lại, ngày đó chắc chắn là ngày tạo hình camera sẽ lên ngôi. Mới đây, tờ Phonearena đã đăng tải những hình ảnh sáng tạo cho tạo hình camera trên smartphone, chúng thực sự đẹp và hoàn toàn có thể làm được thay vì những cụm camera đầy tai tiếng như trên iPhone 11 Pro.

Camera Illuminati

Hội kín Illuminati có biểu tượng là một hình tam giác với con mắt ở giữa. Được biết, đây là một hội có thật trong lịch sử và trong cả các tác phẩm giả tưởng với những câu chuyện rùng rợn và bí ẩn. Điều này sẽ giúp cho người dùng có được nhiều ánh mắt "trầm trồ" và thậm chí là hoảng sợ của những người xung quanh khi thấy mình đang sử dụng thiết bị này.

Camera Extreme

Chữ X của cụm camera trên đại diện cho chữ "Extreme" (cực đỉnh), biểu tượng này sẽ giúp thiết bị trở nên nổi bật và "pro" hơn so với những thiết bị khác đang có trên thị trường. Thêm vào đó, đây cũng là biểu tượng cho sự "siêu đỉnh" của cụm camera với camera tiềm vọng ở giữa, mang lại khả năng zoom quang chất lượng.

Camera ‘chụp ảnh có tâm’

Cụm camera hình trái tim sẽ thu hút được các đối tượng người dùng là nữ giới, đặc biệt là những cô gái trẻ và tuổi teen. Kết hợp với màu sắc nữ tính, đây sẽ là một món quà cực lỳ tuyệt vời để cánh đàn ông mua tặng cho một nửa của mình.

Camera ‘Tỏa sáng như một ngôi sao’

Nếu như camera hình trái tim vẫn chưa đủ khiến bạn nổi bật thì cụm camera hình ngôi sao có lẽ sẽ giải quyết được vấn đề này. Theo đó, khi sử dụng hoặc chujo ảnh với thiết bị này, bạn sẽ có cảm giác như mình là một ngôi sao thực thụ và thu hút được rất nhiều sự chú ý. Trang PhoneArena cho hay, thiết bị này sẽ rất hợp với những ai là influencers trên YouTube hoặc Instagram.

Camera hình thánh giá, chúc phúc cho những ai được chụp ảnh

Đôi khi, bạn cần một thứ gì đó thực sự truyền cảm hứng cho mình và một thiết bị với camera hình thánh giá có thể sẽ rất hợp với bận. Không những chúc phúc, nó sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ khi không cần phải mất công tìm dụng cụ để đuổi "Ma Cà Rồng" giống phim kinh dị.

Camera 'Trăng Khuyết' dành cho khả năng chụp đêm bá đạo

Theo đó, cụm camera hình trăng khuyết sẽ giúp nhà sản xuất có thể nhấn mạnh với người dùng về khả năng chụp ảnh trên sản phẩm của mình, có thể "cân" được tất cả các điều kiện từ ngày đến đêm. Thêm vào đó, khi bật Flash, thiết bị của người dùng sẽ giống như một vầng trăng đang tỏa sáng.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • PHONEARENA, Trăng khuyết, Thánh giá, Hình tam giác, Tiềm vọng, Hình ngôi sao, IPhone 11 Pro, Hội kín, Tạo hình, Chúc phúc, Vầng trăng, Máy ảnh, Zoom quang, Lỳ, Giả tưởng, Flash, INSTAGRAM, Rùng rợn, Phim kinh dị, Trào lưu