Báo Nghe Nhìn VN: 'Thử lửa' độ bền của iPhone 11

iPhone 11 là phiên bản có giá thành thấp nhất trong bộ 3 iPhone năm nay. Tuy nhiên, độ bền cũng như các tính năng của nó cũng không hề kém cạnh so với các phiên bản còn lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/thu-lua-do-ben-cua-iphone-11-54844.html

Mới đây, kênh JerryRigEverything trên Youtube đã đăng tải một video thử độ bền vật lý của chiếc iPhone 11 qua những màn kiểm tra khắc nghiệt.

Cụ thể là, tác giả của video đã sử dụng dao rọc giấy để cào vào màn hình điện thoại, bật lửa để hơ đốt màn hình và bẻ cong điện thoại.

Ban đầu, mặt kính trên iPhone 11 bắt đầu trầy xước ở cấp độ 6 dựa theo thang độ cứng Mohs, thân máy không bị cong hoặc nứt. Kết quả tương tự với lần thử nghiệm trên iPhone 11 Pro trước đó.

Tuy nhiên, khung thép không gỉ của phiên bản Pro khó bị trầy xước hơn so với khung nhôm trên iPhone 11.

Sau màn “cào xước màn hình”, JerryRig tiến hành hơ lửa vào màn hình điện thoại khoảng 15 giây. Kết quả cho thấy, chiếc điện thoại chẳng bị hề hấn chút gì.

Màn “tra tấn” cuối cùng JerryRig dành cho chiếc điện thoại đó là dùng hết sức bình sinh để bẻ cong chiếc điện thoại. Tuy nhiên, từng đó chưa đủ để “sát thương” sản phẩm của nhà Táo.

Dưới đây là video mô tả chi tiết màn “hành hình” chiếc iPhone 11:

Theo GSmarena

Anh Trần

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, Iphone, GSMARENA, Thử lửa, PRO, IPhone 11 Pro, Hơ, Bẻ cong, Dao rọc giấy, Bình sinh, Độ bền, Hành hình, Trầy xước, Hề hấn, Bật lửa, Kém cạnh, Chút gì, Độ cứng, Mặt kính, Video