Báo Người Đưa Tin: Cận cảnh 'ngoại hình' chiếc iPhone được chờ đợi nhất năm 2020

Apple chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào song những thông tin về iPhone SE đã liên tiếp xuất hiện trong thời gian qua. Và mới đây nhất, kênh YouTube Concept Creator đã công bố một video concept được cho là iPhone SE 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/can-canh-ngoai-hinh-chiec-iphone-duoc-cho-doi-nhat-nam-2020-a453813.html

Trong video, iPhone SE 2 của Concept Creator sở hữu các tính năng tương tự như những dự đoán được đưa ra trước đó. iPhone SE 2 là sự tổng hòa của chiếc iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, kết hợp những đường nét vuông vức nam tính từng xuất hiện trên iPhone SE, iPhone 5/5S cũng như 4/4S.

Máy chỉ có 1 camera sau, tích hợp tính năng nhận diện vân tay Touch ID thay vì Face ID… Đáng chú ý theo Concept Creator, iPhone SE 2 chỉ có 4 bản màu là: Hồng, vàng, xám và bạc. Thay vì có thêm phiên bản màu đỏ như một số dự đoán trước đó, theo Zing.vn.

Trước đó theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ được trang bị con chip A13 (tương tự như trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max), kết hợp RAM 3GB. Phím nguồn được làm dài tương tự iPhone 8.

Trong khi đó, hai phím tăng giảm âm lượng sẽ được làm hình tròn, giống với iPhone SE.

Máy dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020, và được bán với mức giá khởi điểm 399 USD, theo Vov.

Bản dựng này được tạo ra từ những nguồn tin rò rỉ về iPhone SE 2 trong thời gian gần đây. Nó không phải thiết kế cuối cùng của sản phẩm, nhưng sẽ giúp người dùng hình dung ra được chiếc điện thoại tiếp theo mà Apple chuẩn bị ra mắt có ngoại hình như thế nào.

Phong Linh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • A13, IPhone 11, Ming-Chi Kuo, IPhone SE, IPhone 8, Apple, Iphone, Chip, Khởi điểm, IPhone SE 2, Ra mắt, Face ID, Tương tự, Concept Creator, Màn hình, Dự đoán, Người dùng, IPhone 5/5S, Pro Max, Phong Linh