Báo Người Đưa Tin: Vụ người đàn ông quát 'Mày biết tao là ai không?' và đánh phụ nữ ở cây ATM: Chuyển hồ sơ lên công an quận

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cho biết, thực hiện đúng quy trình, thủ tục, phía công an phường đã chuyển hồ vụ người đàn ông có hành vi đánh, chửi phụ nữ khi nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục giải quyết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-nguoi-dan-ong-quat-may-biet-tao-la-ai-khong-va-danh-phu-nu-o-cay-atm-chuyen-ho-so-len-cong-an-quan-a452517.html

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị đánh khi nhắc nhở một người đàn ông xếp hàng khi đi rút tiền ở cây ATM số 35 phố Khương Trung, trưa 13/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Phạm Đức Dũng- Trưởng Công an phường Khương Trung cho biết, danh tính người đàn ông đánh túi bụi người phụ nữ được xác định là Đào Quang Tiến (SN 1980, trú tại Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trung tá Dũng cho hay, trong buổi làm việc tại cơ quan công an vào tối 12/10, phía ông Tiến đã xin lỗi bà L., thừa nhận do nóng tính quá nên dẫn đến vụ việc. Ông Tiến đã nhận trách nhiệm của mình và hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc. Dù vậy, theo đúng quy trình, thủ tục cơ quan Công an phường Khương Trung đã tạm cho ông Tiến về và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục giải quyết.

Hình ảnh Đào Quang Tiến có hành vi đánh, chửi người phụ nữ lớn tuổi ở cây ATM.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an phường Khương Trung cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, người đàn ông tên Đào Quang Tiến từng có tiền án, tiền sự trước khi gây ra sự việc này.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Hà Nội - con gái bà L. và là người đăng tải vụ việc lên mạng xã hội) cho biết: "Người đàn ông mong muốn hòa giải, đền bù các chi phí khám, điều trị cho bà. Bị nhắc nhở ở máy ATM, ông ta đã chửi, đánh mẹ tôi và quát "Mày biết tao là ai không?".

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người đàn ông này mà bởi thương cho vợ, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng xã hội đăng tải. Tuy nhiên, quyết định cụ thể phải chờ sau buổi làm việc ở công an phường", chị Ngân cho hay.

Chị Ngân cũng cho biết thêm, hiện tinh thần bà L. đã ổn định và phía người đàn ông gây ra sự việc cũng đã cam kết sẽ bồi thường các chi phí khám, điều trị tại bệnh viện và tiền sửa chữa chiếc điện thoại bị đập hỏng.

Vào khoảng 9h sáng 12/10, bà L. (trú tại quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên bà cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt bà L. vào rút tiền thì một người đàn ông chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, người đàn ông tấn công bà L. Bị đánh bất ngờ, bà L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng chiếc điện thoại iPhone 6 của bà xuống đường khiến máy vỡ màn hình, rồi bỏ đi.

Trình báo sự việc đến cơ quan công an, bà L. không yêu cầu giám định thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý người đàn ông theo quy định của pháp luật, đồng thời buộc người này phải đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ. Đến chiều 12/10, người đàn ông được xác định danh tính là Đào Quang Tiến đã đến công an trình diện, làm việc.

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Tiến, Công an phường Khương Trung, ATM, Rút tiền, Hoàng Thu Ngân, Xếp hàng, Công an quận Thanh Xuân, Khương Trung, Phố Khương Trung, Quát, L. Bị, Phạm Đức Dũng, Quận Thanh Xuân, Đánh túi bụi, Đánh bất ngờ, Báo Người Đưa Tin, Tiền sửa chữa, Nhắc nhở, Chửi, Đại từ