Báo Đời Sống Plus: Bị nhắc nhở khi xếp hàng rút tiền, nam thanh niên hành hung người phụ nữ

Sau khi lên tiếng nhắc nhở một nam thanh niên không nên có hành vi chen lấn khi rút tiền tại cây ATM, một người phụ nữ đã bị người này hành hung ngay giữa phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/bi-nhac-nho-khi-xep-hang-rut-tien-nam-thanh-nien-hanh-hung-nguoi-phu-nu-76518-3.html

Người đàn ông có hành vi hành hung phụ nữ khi được nhắc nhở trong lúc xếp hàng rút tiền tại cây ATM

Ngày 12/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị hành hung khi đứng rút tiền tại cây ATM trên địa bàn.

Theo trình báo của chị L. (trú quận Thanh Xuân), khoảng 9h sáng cùng ngày, chị L. đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền.

Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng. Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị L. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước.

Chị L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc đôi bên lời qua tiếng lại. Sau vài câu nói, nam thanh niên đã bất ngờ đánh chị L.

Bị đánh, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại Iphone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

"Tại thời điểm trình báo, chị L. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nam thanh niên theo pháp luật đồng thời đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ", vị lãnh đạo này thông tin.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • ATM, Phố Khương Trung, Rút tiền, Công an phường Khương Trung, Khương Trung, Xếp hàng, Quận Thanh Xuân, Hành hung, Chen lấn, TP.Hà Nội, Đến lượt, Nhắc nhở, IPhone 6, Hất, Tự giác, Trình báo, Đánh, Phụ nữ, Thương tích, Người đàn ông