Báo PetroTimes: Chiêm ngưỡng concept 'iPhone của người ngoài hành tinh'

Mới đây, chuyên gia thiết kế Chike Newman đã chia sẻ ý tưởng của ông về mẫu điện thoại có tên 'iPhone Tau', được mô tả như là 'iPhone của người ngoài hành tinh'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/chiem-nguong-concept-iphone-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-552740.html

Hầu hết các smartphone hiện nay đều được thiết kế dạng hình chữ nhật, song ý tưởng về chiếc iPhone của Chike Newman lại có hình dạng tròn như mặt đồng hồ cỡ to.

Mặt sau "iPhone Tau" vẫn là cụm ba camera giống như trên iPhone 11 Pro, nhưng được sắp xếp thành ba đỉnh tam giác cân, nằm giữa là logo Quả táo phát sáng. Trong khi đó, viền điện thoại được trang bị các núm điều khiển như trên một chiếc đồng hồ đeo tay.

Thiết kế này Chike Newman được đánh giá là khá độc đáo, bắt mắt, song chưa thực sự hợp lý, bởi khi sử dụng, tay người dùng có thể chạm vào ống kính sau máy.

Ngoài ra, cảm giác cầm nắm cũng không thuận tiện như các smartphone thông thường.

Bảo Lam

Theo concept-phones

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Tam giác cân, Người ngoài hành tinh, Concept, Dạng hình, Chữ nhật, Cầm nắm, Phát sáng, Quả táo, Chiêm ngưỡng, Iphone, Hình dạng, Mặt sau, Mô tả, Logo, Viền, Bắt mắt, Ống kính, Smartphone, Thuận tiện