Header Ads

Báo PetroTimes: iPhone 6s, 6s Plus sẽ được thay pin miễn phí

Các phiên bản iPhone sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019 sẽ được Apple hỗ trợ thay pin miễn phí vì có thể dính lỗi nguồn, không thể khởi động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-6s-6s-plus-se-duoc-thay-pin-mien-phi-551583.html

Theo đó, lỗi vừa được phát hiện có thể biến những chiếc iPhone 6s và 6s Plus thành cục gạch, Apple vừa công bố chương trình thay thế pin miễn phí cho các sản phẩm nghi ngờ dính lỗi.

Các sản phẩm nằm trong diện được triệu hồi và sửa lỗi miễn phí có thể kiểm tra thông qua trang chủ của Apple, chỉ với số serial.

Nếu thuộc diện được hỗ trợ, người dùng có thể đem máy tới các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple.

Được biết, Apple từng phải thay thế linh kiện cho các sản phẩm đã bán ra vì gặp lỗi. Đối với vấn đề về pin, hãng công nghệ Mỹ từng phải tiến hành thay thế linh kiện miễn phí cho các máy iPhone 6, 6s, 6s Plus và mới đây nhất là dòng máy tính MacBook Pro 15.

Các model iPhone 6s và 6s Plus ra mắt từ 2015, đã được Apple ngừng bán ở Apple Store và nhiều thị trường lớn.

Bảo Lam

Theo Apple

Tìm kiếm:✨

  • 6s Plus, IPhone 6S, Apple, Miễn phí, Iphone, Lỗi, MacBook Pro 15, Apple Store, Sửa lỗi, IPhone 6, Pin, Linh kiện, Trang chủ, Mô đen, Khởi động, Máy tính, Ngừng, Bán ra, Người dùng, Phiên bản

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.