Báo Pháp Luật Plus: Những mẫu tai nghe không dây vừa ra mắt thị trường Việt

Đây là những mẫu tai nghe hoàn toàn không dây mới nhất vừa lên kệ trường Việt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/kinh-te-cong-nghe/nhung-mau-tai-nghe-khong-day-vua-ra-mat-thi-truong-viet-d109513.html

Apple Powerbeats Pro

Giá: 6,9 triệu đồng

Mẫu sản phẩm này được cải tiến mạnh mẽ khi sở hữu con chip H1 mới, có tốc độ kết nối nhanh chóng với iPhone hay iPad. Apple tích hợp âm thanh mạnh mẽ, và khả năng cân bằng âm thanh tăng cường độ rõ, cải thiện dải âm.

Powerbeats Pro được thiết kế từ nhựa và cao su, tránh hiện tượng khó chịu khi đeo và êm tai. Bên trong máy tích hợp thời lượng pin có thể sử dụng 9 giờ liên tục và kết hợp cùng docs sạc có thể chơi nhạc đến 24 tiếng.

Ngoài ra, tai nghe tích hợp cảm biến Auto Play, tạm dừng phát nhạc khi tháo khỏi tai cùng trợ lý ảo Siri thông qua khẩu lệnh Hey Siri.

Sony WF-SP900

Giá: 6,5 triệu đồng

Mẫu tai nghe mới từ Sony cho khả năng bám chắc vào tai và lặn sâu xuống 2m một cách dễ dàng. Tất nhiên nó hỗ trợ chuẩn chống nước cao nhất hiện nay, đạt chuẩn chống nước IPX5/8, chống bụi IP6X.

Sony WF-SP900 cũng gây chú ý với dung lượng bộ nhớ lưu trữ 4GB, có thể lưu trữ nhiều bài hát yêu thích và thời gian nghe nhạc lên đến 24 tiếng. Thời lượng pin khi thông qua kết nối không dây sẽ là 21 tiếng.

Ngoài ra, mẫu tai nghe này hỗ trợ chống ồn và dải tần 20-20.000 Hz.

JBL Tune 120TWS

Giá: 2,4 triệu đồng

Mẫu tai nghe JBL Tune 120TWS hoàn toàn mới có thời lượng pin lên đến 16 tiếng cùng khả năng sạc nhanh, có thể sạc 15 phút, dùng đến 1 giờ.

JBL trang bị cho Tune 120TWS driver 5.8mm có khả năng tái tạo âm thanh tốt, dải âm trầm mạnh mẽ.

Thế hệ này cũng sử dụng Bluetooth 4.2 với tần số kết nối 2.40GHz – 2.48GHz cho khả năng kết nối ổn định và ít gặp lỗi, ít bị ngắt kết nối cũng như tốc độ kết nối nhanh hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn so với các phiên bản bluetooth trước.

Ngoài ra, loại tai nghe này cũng hỗ trợ trợ lý ảo Google Now hay Siri.

Sudio R TOLV

Giá: 2,4 triệu đồng

Mẫu tai nghe mới từ Sudio hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 thế hệ mới, cải thiện thời gian sử dụng cũng như kết nối ổn định hơn. Hãng cho biết, tai nghe này có thể kết nối ở khoảng cách 10m.

Tai nghe đi kèm với hộp sạc cho thời gian sử dụng liên tục trong 22 giờ, có mic hỗ trợ cuộc gọi.

Ngoài ra, thiết bị này tương thích hầu hết các thiết bị di động và hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn Studio.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Tìm kiếm:✨

  • JBL Tune 120TWS, TUNE, JBL, Tai nghe, Không dây, Powerbeats Pro, Bluetooth 4.2, Bluetooth 5.0, Êm tai, Google Now, Ồn, Sạc, MIC, Thời lượng, Hey Siri, Việt, Bluetooth, Âm thanh, Bám chắc, Khẩu lệnh