Header Ads

Báo Phụ Nữ VN: Xử phạt 2,5 triệu đồng đối tượng hành hung người phụ nữ chờ rút tiền ATM

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đào Quang Tiến số tiền 2,5 triệu đồng do hành hung một phụ nữ khi chờ rút tiền tại cây ATM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: https://phunuvietnam.vn/luat-doi/xu-phat-25-trieu-dong-doi-tuong-hanh-hung-nguoi-phu-nu-cho-rut-tien-atm-post65609.html

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên hành hung người phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng để rút tiền tại cây ATM, sáng ngày 14/10, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đào Quang Tiến (sinh năm 1980, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) số tiền 2,5 triệu đồng. Tiến là nhân vật trong clip đã hành hung người phụ nữ khi chờ rút tiền.

Theo Công an quận Thanh Xuân, trước đó đơn vị này đã nhận được hồ sơ từ công an phường Khương Đình chuyển lên. Sau khi xem xét hồ sơ, Công an quận Thanh Xuân đã mời đối tượng Đào Quang Tiến và nạn nhân là chị N.T. H. (trú tại quận Thanh Xuân) lên làm việc.

Tại đây, Tiến đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Đồng thời, Tiến xin lỗi chị H. và xin được đền bù phí khám chữa bệnh, chi phí (4 triệu đồng) sửa chữa chiếc điện thoại iPhone 6 của chị H. bị hỏng màn hình khi xảy ra xô xát.

Đối tượng Đào Quang Tiến hành hung người phụ nữ khi chờ rút tiền tại cây ATM bị phạt 2,5 triệu đồng

Chị H. không muốn làm to chuyện và đã chấp nhận lời xin lỗi, đồng ý hòa giải với Tiến. Ngoài ra, chị H. cũng từ chối nhận số tiền bồi thường 4 triệu đồng để sửa chữa điện thoại mà Tiến đưa ra.

Trước đó, như PNV N đã thông tin, sáng ngày 12/10, một phụ nữ xếp hàng để chờ rút tiền tại cây ATM Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Bất ngờ, một nam thanh niên chen ngang và chửi bới người phụ nữ này khi bị góp ý. Sau khi không rút được tiền, người đàn ông đó đã hành hung người phụ nữ và chửi bới nạn nhân. Toàn bộ sự việc, nạn nhân đã quay lại bằng điện thoại.

Quá bức xúc, gia đình nạn nhân đã đưa thông tin lên mạng xã hội. Đến chiều ngày 12/10, đối tượng hành hung người phụ nữ trong clip đã đến công an phường Khương Trung trình diện.

Linh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Tiến, Công an quận Thanh Xuân, Công an phường Khương Trung, Rút tiền, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, ATM, Hành hung, Xếp hàng, Làm to chuyện, Chen ngang, Chửi bới, Trình diện, IPhone 6, Xử phạt, Ra quyết định, Hành chính, Hòa giải, Xô xát, Khám chữa bệnh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.