Báo QĐND: Chiến sĩ Hải quân nhặt được của rơi trả người đánh mất

Ngày 12-10, trong lúc bơi biển buổi sáng, Thượng tá QNCN Nguyễn Địch Tại, nhân viên văn phòng, Học viện Hải quân, Quân chủng Hải quân nhặt được 1 túi nilon chống nước, bên trong đựng 1 chiếc điện thoại Iphone, 1 cặp nhẫn cưới và một ít tiền mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/hau-phuong-chien-si/tiep-lua-truyen-thong/chien-si-hai-quan-nhat-duoc-cua-roi-tra-nguoi-danh-mat-593418

Sau khi nhặt được của rơi, anh Tại đã báo cáo với chỉ huy đơn vị, đồng thời chụp ảnh, đăng lên trang cá nhân với hy vọng tìm được và trả lại cho người bị mất. Nhờ sự lan tỏa của mạng xã hội, đến 16 giờ cùng ngày, đã xác định được anh Trương Tiến Đạt cùng người vợ mới cưới là chị Đào Thị Yến, ở Đông Anh (Hà Nội) chính là chủ nhân của tài sản bị mất.

Thượng tá QNCN Nguyễn Địch Tại đã gửi trả lại số tài sản nhặt được cho vợ chồng anh Đạt, chị Yến.

Đại diện vợ chồng anh Trương Tiến Đạt và chị Đào Thị Yến nhận lại tài sản bị mất.

Anh Trương Tiến Đạt cho biết, sau ngày cưới, anh chị đã đến thành phố Nha Trang để hưởng tuần trăng mật. Trước khi xuống tắm biển, vì sợ tuột nhẫn cưới khỏi ngón tay nên anh chị đã gỡ nhẫn ra và bỏ vào chiếc túi chống nước... Tuy nhiên trong lúc tắm biển, do sóng vỗ quá mạnh, chiếc túi đã bị tuột khỏi cổ chị Yến, hai người đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy.

Vợ chồng anh Trương Tiến Đạt và chị Đào Thị Yến đã bày tỏ lòng biết ơn, xúc động trước hành động cao đẹp của chiến sĩ Hải quân, Thượng tá QNCN Nguyễn Địch Tại.

Tin: PHẠM ĐỨC LỢI

Tìm kiếm:✨

  • Trương Tiến Đạt, Đào Thị Yến, QNCN, Của rơi, Học viện hải quân, Quân chủng Hải quân, Nhẫn cưới, Gửi trả lại, Tắm biển, Sóng vỗ, Nhân viên văn phòng, Thượng tá, Hải quân, Chim yến, Đánh mất, Tuần trăng mật, Nylon, Mới cưới, Một ít, Đông Anh