Báo SaoStar: Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi được nhắc xếp hàng ở cây ATM rồi hỏi 'Mày biết tao là ai không?' đã ra công an trình diện

Cảnh sát đã xác định và mời người đàn ông rút tiền hành hung phụ nữ tại cây ATM ở quận Thanh Xuân, Hà Nội lên trụ sở làm việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-bi-to-danh-phu-nu-khi-duoc-nhac-xep-hang-o-cay-atm-roi-hoi-may-biet-tao-la-ai-khong-da-ra-cong-an-trinh-dien-6231624.html

Tối 12/10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội xác nhận, cơ quan công an đã xác định người đàn ông rút tiền hành hung phụ nữ tại cây ATM sinh sống tại địa bàn quận Thanh Xuân.

Theo đó, công an phường đã mời người đàn ông này và người phụ nữ bị đánh lên trụ sở làm việc. Sau khi xác minh rõ sự việc, sẽ tiến hành xử lý theo qui định.

Người đàn ông có hành vi thô tục, đánh phụ nữ đã đến công an trình diện.

Theo thông tin xác minh, người đàn ông này là Đào Quang T. ở phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Trước đó, khoảng 9h sáng 12/10, chị L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt, một người đàn ông phi đến. Người này không xếp hàng, chen lên phía trên để được rút trước. Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Hình ảnh và thông tin Người đàn ông bị tố đánh phụ nữ khi được nhắc xếp hàng ở cây ATM ở Hà Nội.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh chị L. tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, hất văng điện thoại iPhone của nạn nhân xuống đất vỡ màn hình.

Trưa cùng ngày, con chị H. đã đẩy những thông tin trên cùng hình ảnh của nam thanh niên này lên lên mạng xã hội. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính người đàn ông này. Hiện, tài khoản Facebook của Đào Quang T. đã khóa.

Chia sẻ về sự việc này, chị Hoàng Thu Ngân - người đăng tải vụ việc lên mạng xã hội cho biết người bị đánh trong clip chính là mẹ chị.

Chị Ngân nói thêm, mẹ mình đã được Công an phường Khương Trung mời lên làm việc. Người đàn ông có hành vi đánh mẹ chị cũng đã trình diện cơ quan công an, tại đây, người đàn ông mong muốn hòa giải nhưng mẹ chị Ngân không đồng ý.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Khương Trung, ATM, Phố Bùi Xương Trạch, Hoàng Thu Ngân, Rút tiền, Phố Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Trình diện, Xếp hàng, Khương Trung, Hành hung, Thô tục, Khương Đình, Nhắc nhở, Đấm đá, Đến lượt, Cáu gắt, Nhắc, Ai lại, Người đàn ông