Báo SaoStar: Nhắc nhở không nên chen lấn khi rút tiền tại cây ATM, người phụ nữ bị nam thanh niên hành hung hất văng điện thoại iPhone

Cơ quan công an đang xác minh làm rõ vụ việc chị L. trình báo sau khi nhắc nhở nam thanh niên không nên chen lấn khi rút tiền tại cây ATM, chị đã bị người này hành hung ngay giữa phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nhac-nho-khong-nen-chen-lan-khi-rut-tien-tai-cay-atm-6228562.html

Ngày 12/10, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị hành hung khi đứng rút tiền tại cây ATM trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay, chị L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Nam thanh niên được cho là đã có hành vi đánh người vì bị nhắc nhở chen lấn khi xếp hàng bị chị L. chụp lại.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị L. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Chị L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam thanh niên bất ngờ đánh chị L. Bị đánh bất ngờ chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại iPhone 6 xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, chị L. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nam thanh niên theo pháp luật đồng thời đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

Hiện vụ việc đang được công an xác minh làm rõ.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • ATM, Rút tiền, Công an phường Khương Trung, Phố Khương Trung, Khương Trung, L. Bị, Xếp hàng, Chen lấn, Hất, Hành hung, Quận Thanh Xuân, Đánh bất ngờ, Đến lượt, TP.Hà Nội, Nhắc nhở, Iphone, IPhone 6, Trình báo, Đánh, Phụ nữ