Header Ads

Báo TG&VN: BlackBerry đã quá nhanh nên không cần lên 5G

Đó là khẳng định của lãnh đạo công ty TCL, đơn vị mua bản quyền sản xuất điện thoại BlackBerry từ hãng công nghệ Canada.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TG&VN, nguồn bài: https://baoquocte.vn/blackberry-da-qua-nhanh-nen-khong-can-len-5g-102312.html

Sẽ không có BlackBerry 5G. (Nguồn: Softpedia)

Trong khi các thương hiệu smartphone lớn như Samsung đã giới thiệu công nghệ 5G với điện thoại Galaxy S10 and Note10 còn Apple dự kiến trình làng iPhone 5G sử dụng chip Qualcomm vào năm tới thì TCL, công ty mẹ của Điện thoại BlackBerry lại chẳng mặn mà với việc "lên đời" điện thoại BlackBerry có công nghệ 5G.

Tổng Giám đốc Marketing TCL Stefan Streit thậm chí cho rằng, điện thoại BlackBerry đã quá nhanh nên không cần lên 5G, và rằng công nghệ này chỉ phù hợp với... tủ lạnh.

“Tôi chưa thấy ích lợi của 5G trên BlackBerry. Nó không phải thiết bị giải trí, trong khi đó công nghệ e-mail trên BlackBerry đã quá nhanh rồi. Nếu bạn muốn giải trí với 5G thì hãy mua TV 8K hoặc tủ lạnh”, ông Stefan Streit nói.

Đó là về BlackBerry, còn thương hiệu khác của TCL lại không đi theo hướng đó. Điển hình trong số này là thiết bị di động đóng mác Alcatel xuất hiện trong năm tới với khả năng kết nối 5G.

“Chúng tôi sẽ ra mắt điện thoại bình dân (dưới 500 USD) vào giữa năm tới”, vị lãnh đạo TCL cho biết.

Việc TLC không quan tâm tới 5G sẽ khiến thương hiệu BlackBerry thiệt thòi. Dòng smartphone một thời danh tiếng này đang lùi sâu vào dĩ vãng.

AH

(theo Vietnamnet/Softpedia)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 5G, 5G, Mặn mà, Apple, Điện thoại, Samsung, Stefan Streit, Công ty TCL, TLC, BlackBerry, Tcl, Alcatel, Ích lợi, Giám đốc tiếp thị, Lên đời, Tới thì, Dĩ vãng, Tủ lạnh, Qualcomm, Bản quyền

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.