Báo Thời Đại: Quên túi LV ở khoang hạng nhất, khách VIP Vietnam Airlines mất luôn đồ?

Dư luận đang xôn xao về một câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội, mà theo đó vị khách VIP Nguyễn Trung Ngọc vô tình bỏ quên túi clutch hiệu Louis Vuiton ở khoang thương gia trên máy bay Vietnam Airlines nhưng... đã bị mất luôn đồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/quen-tui-lv-o-khoang-hang-nhat-khach-vip-vietnam-airlines-mat-luon-do-90499.html

Câu chuyện được thành viên Duc Anh Duong chia sẻ trên diễn đàn OFFB trưa nay (20/10). Theo đó, người thân của Duc Anh Duong là khách hàng Nguyễn Trung Ngọc - ngồi ghế G1 trên khoang thương gia chuyến bay VN 1714 Vinh - Hà Nội của Vietnam Airlines đã bỏ quên đồ nhưng không tìm lại được.

Cụ thể, theo nội dung được chia sẻ, lúc 19h30 ngày 19/10, vị khách Nguyễn Trung Ngọc vô tình để quên túi Clutch Louis Vuiton màu xanh trên máy bay của Vietnam Airlines.

Bên trong chiếc ví, có nhiều tài sản giá trị như: Tiền mặt, 1 điện thoại iPhone 11 Pro Max vàng, 1 đăng ký đăng kiểm ô tô Mercedes BKS 30F 502.93 cả khóa xe và khóa nhà, chứng minh nhân dân, bằng lái xe ô tô, 2 thẻ ATM, thẻ Platinum Vietnam Airlines, 6 thẻ Visa và 1 Passport...

"Vậy ai nhặt được cho tôi xin chuộc lại toàn bộ giấy tờ. Tôi xin chân thành cảm ơn và hậu tạ", tài khoản Duc Anh Duong viết trên facebook và được nhiều người chia sẻ.

Được biết, sau khi phát hiện bỏ quên chiếc túi hàng hiệu cùng nhiều tài sản có giá trị trên máy bay, hành khách Nguyễn Trung Ngọc đã báo cáo An ninh hàng không, VIAGS - Chi nhánh Nội Bài và 2 bên đã lập Phiếu ghi nhận thông tin đồ bỏ quên trên máy bay ngay tối 19/10.

Vietnam Airlines ghi nhận sự việc

Liên quan đến sự việc, đầu giờ chiều nay, đại diện truyền thông của Vietnam Airlines cho biết: Việc mất đồ của vị khách nói trên cũng phải xử lý theo quy trình là báo với bộ phận ở dưới mặt đất - theo Kiến Thức.

Theo vị đại diện này, việc khách để quên đồ không phải chuyện hiếm. Hãng sẽ liên hệ với phía mặt đất xem xử lý sự việc như thế nào trước khi thông tin lại với báo chí.

Hiện, cộng đồng mạng đang rất quan tâm hướng giải quyết của Vietnam Airlines. Trong khi đó, không ít người đặt câu hỏi: Tại sao khách bay khoang hạng nhất có thể mất đồ?

Xem thêm:

Tìm kiếm:✨

  • VIAGS, Bỏ quên, Vietnam airlines, Hành khách, Máy bay, Chuyến bay, Hàng không, Nguyễn Trung Ngọc, Mặt đất, Tiền mặt, Túi, Louis Vuiton, Chứng minh nhân dân, OFFB, Chi nhánh, IPhone 11 Pro Max, Hậu tạ, Thương gia, Hạng nhất, Đồ bỏ