Báo Thời Đại: Samsung sẽ giới thiệu phiên bản giá rẻ của Note 10

Nhiều trang công nghệ uy tín như Teckradar, Phonearena...đều đưa thông tin phiên bản giá rẻ Note 10 Lite sẽ được 'ông lớn' Samsung giới thiệu trong những ngày tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/samsung-se-gioi-thieu-phien-ban-gia-re-cua-note-10-89926.html

Samsung sẽ giới thiệu phiên bản giá rẻ của Note 10

Cụ thể, theo những nguồn tin này cho biết chiếc Galaxy Note 10 "giá rẻ" sắp tới sẽ được Samsung phát hành tại thị trường châu Âu với 2 tùy chọn màu sắc trẻ trung là đỏ và đen. Các màu khác vẫn có thể được thêm vào danh sách này trước khi điện thoại ra mắt nhưng hiện tại, đây là hai lựa chọn mà Samsung đã lên kế hoạch. Giới công nghệ cũng tin rằng Samsung ra mắt mẫu Note 10 giá rẻ này là để cạnh tranh với iPhone 11.

Galaxy Note 10 Lite sẽ ra đời nhằm đem đến lựa chọn tốt cho người dùng. Tuy nhiên, không rõ cấu hình của nó như thế nào để có thể hạ giá xuống mà không làm tổn hại đến thương hiệu cao cấp của Galaxy Note. Nhưng gần như chắc chắn chiếc bút S Pen nổi danh của dòng sản phẩm này vẫn sẽ hiện diện trên nó.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chiếc Galaxy Note 10 Lite mới. Tuy nhiên, nếu Samsung thực sự có kế hoạch này thì đây sẽ là mẫu máy giá rẻ thuộc dòng Galaxy Note thứ 2 của Samsung. Đây cũng là bước đi khôn ngoan để giúp những người yêu mếm chiếc những chiếc "đũa thần" S-Pen có thể tiếp cận những chiếc Note dễ dàng hơn.

Hiện tại thị trường Việt Nam, Samsung Vina công bố giá khởi điểm của Note10 là 22,99 triệu đồng, còn Note10+ là 26,99 triệu đồng.

Mức giá này thấp hơn một triệu đồng so với dự kiến mà các cửa hàng bán lẻ trong nước đưa ra trước đây. Các phiên bản Note10 đầu tiên được bán ra sẽ có ba màu trắng, đen và đỏ, trong khi Galaxy Note 10+ là trắng, đen và màu cực quang.

Các phiên bản phân phối tại Việt Nam được trang bị chip Exynos 9825. Galaxy Note10 có RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB và không có khe cắm thẻ nhớ, còn Note10+ có RAM 12 GB nhưng cũng chỉ có một phiên bản 256 GB. Bản 512 GB sẽ được bán ra sau.

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10 Lite, Note 10, PHONEARENA, Galaxy Note 10, Exynos 9825, Galaxy Note10, Samsung Vina, IPhone 11, Đũa thần, Cực quang, Galaxy Note, Samsung, S Pen, Giá rẻ, Cửa hàng bán lẻ, Mẫu máy, Làm tổn hại, Khe cắm, Tùy chọn, Hạ giá