Báo Thời Đại: Vì sao chiếc iPhone 11 Pro Max của Caviar có giá hơn 700 triệu?

Hãng độ Caviar của Nga vừa tung 'siêu phẩm' iPhone 11 Pro Max đắt nhất thế giới với giá lên tới hơn 31.500 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/vi-sao-chiec-iphone-11-pro-max-cua-caviar-co-gia-hon-700-trieu-89767.html

iPhone 11 Pro Max của Caviar có giá hơn 31.500 USD (Khoảng hơn 725 triệu đồng)

Chiếc iPhone 11 Pro đắt nhất thế giới giá 1.000 USD được Caviar “độ” lại và bán ra theo nhiều biến thể khác nhau, rẻ nhất là 4.300 USD cho đến phiên bản cao cấp nhất hơn 32.500 USD.

Nói về bộ sưu tập này, điểm đáng chú ý nhất là cấu trúc cụm camera hình vuông được nhiều người không thích đã hoàn toàn biến mất khi Caviar chế tác lại mặt sau. Ngoài ra, các sản phẩm trong bộ sưu tập cũng được Caviar gia cố thêm một thân máy chống sốc.

Caviar tung ra nhiều biến thể đắt tiền khác nhau của iPhone 11

Màn hình của máy cũng được dán thêm một lớp bảo vệ mới. Các sản phẩm trong bộ sưu tập iPhone 11 Pro Victory Titanium đều sở hữu chữ “V” cách điệu ở mặt sau (viết tắt của từ Victory).

Để tạo sự đặc biệt, các chất liệu đắt tiền như da cá sấu, vàng, kim cương… đã được Caviar đưa lên những sản phẩm của iPhone 11 Pro Victory. Đó là lý do vì sao đây là chiếc iPhone 11 Pro và Pro Max đắt nhất thế giới.

iPhone 11 Pro Max Victory

Dù vậy, thông số kỹ thuật như bộ nhớ trong vẫn được Caviar giữ lại như nguyên bản từ Apple. Không có bất kỳ can thiệp nào vào linh kiện bên trong.

Về giá bán, phiên bản rẻ nhất là iPhone 11 Pro Victory Titanium với ROM 64 GB có giá 4.300 USD (khoảng 100 triệu đồng), được bán thông qua trang web toàn cầu của công ty. Đương nhiên, nếu mua phiên bản ROM cao hơn thì mức giá sẽ tăng thêm.

Nếu có điều kiện hơn, người dùng có thể chọn mua bản có giá gần 13.000 USD. Đây là phiên bản được Caviar bọc bằng da cá sấu màu đen kết hợp chất liệu vàng ở mặt sau. Đặc biệt bộ sưu tập còn có phiên bản từ bằng vàng và kim cương với giá hơn 32.500 USD (hơn 725 triệu đồng).

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro Victory Titanium, Apple, IPhone 11 Pro Victory, ROM 64 GB, Da cá sấu, Pro Max, Mặt sau, Biến thể, Hình vuông, Kim cương, Bộ sưu tập, Rẻ, Bằng vàng, Đắt tiền, Cách điệu, Không thích, Thông số kỹ thuật