Báo Tiền Phong: 'Soi' quà 20/10 giá trị của dàn bạn gái hotgirl tuyển Việt Nam

Dung Trần - bạn gái cầu thủ Phạm Xuân Mạnh khiến fans xuýt xoa khi khoe quà 20/10 là Iphone 11 và hai đôi dép tổ ong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/soi-qua-2010-gia-tri-cua-dan-ban-gai-hotgirl-tuyen-viet-nam-1477239.tpo

Trên trang cá nhân, Dung Trần chia sẻ hài hước: “Được ông người yêu tâm lý. Vinh đang mùa lụt lội nên tặng hẳn 2 đôi tổ ong”.

Theo đó, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh tặng quà 20/10 cho bạn gái là điện thoại Iphone 11 và hai đôi dép tổ ong.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh cùng vợ kèm dòng trạng thái ngọt ngào trên trang cá nhân. “Món quà nhỏ hối lộ vợ, cám ơn em vì đã luôn bên anh, luôn hiểu những vất vả mà vợ đã vì anh, hãy yêu thương bản thân mình hơn nhé. Yêu vợ và con của bố thật nhiều”- Bùi Tiến Dũng viết.

Sau trận thắng trước đội tuyển Indonesia, Duy Mạnh về nước và có những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái nhân dịp 20/10. Món quà mà Duy Mạnh tặng cho Quỳnh Anh là trang sức. Trước đó, Quỳnh Anh gây “bão” khi dự đoán đúng bạn trai là người ghi bàn thắng mở màn trong trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Indonesia.

Là một người kín tiếng nên Yến Xuân không chia sẻ quà 20/10. Trên trang cá nhân, cô vẫn miệt mài với công việc huấn luyện thể hình. Cách đây không lâu, Yến Xuân chia sẻ cô tổn thương khi đọc những bình luận chê bai không có nghề nghiệp và ăn bám bạn trai.

Ngọc Quyên- bạn gái cầu thủ Tiến Linh “thả nhẹ” lẵng hoa trên trang cá nhân trước thềm kỉ niệm 20/10. Thời gian qua, dư luận xôn xao tin đồn cô và cầu thủ Tiến Linh đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, Ngọc Quyên phủ nhận và chia sẻ muốn giữ chuyện tình cảm là chuyện riêng của hai người.

Đỗ Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Yến Xuân, DUNG TRẦN, IPhone 11, Phạm Xuân Mạnh, Ngọc Quyên, Tổ ong, Đội tuyển Indonesia, Bạn gái, Lụt lội, Tiến Linh, Xuýt xoa, Ăn bám, Dép, Lẵng hoa, Soi, Hot girl, Chuyện riêng, Dư luận xôn xao, Vinh, Kín tiếng