Báo Tổ Quốc: Một chiếc iPhone mới nữa sẽ 'debut' ngay sau Tết: Động lực chính đáng để dành lì xì là đây chứ đâu!

Tầm giá dự kiến chỉ 9-10 triệu đồng mà mạnh ngang hàng iPhone 11, đây đích thị là định nghĩa chuẩn mực cho sự ngon-bổ-rẻ trong làng smartphone thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/mot-chiec-iphone-moi-nua-se-debut-ngay-sau-tet-dong-luc-chinh-dang-de-danh-li-xi-la-day-chu-dau-20191030120738078.htm

Không phải iPhone 11 phiên bản Product(RED) màu đỏ như những năm trước, cái tên được réo gọi lần này là iPhone SE 2. Đây là thông tin mới nhất được đưa ra từ Ming-Chi Kuo - chuyên gia nghiên cứu với những tin tức tiết lộ uy tín về Apple - chỉ điểm thời gian dự kiến ra mắt iPhone SE 2 là tháng 3/2020.

Cụ thể, theo lời Kuo, ông khẳng định khá chắc nịch rằng một chiếc iPhone SE 2 sẽ có mặt để làm hài lòng các fan hâm mộ, không quá lo lắng về những sai số hoặc sự mờ ám không đáng có. Kuo cũng tiết lộ Apple sẽ đưa iPhone SE 2 vào dây chuyền sản xuất hàng loạt ngay từ tháng 1/2020 để kịp thời ra mắt và mở bán ngay sau đó 2 tháng. Thứ duy nhất mà Kuo còn tỏ ra lưỡng lự ở thời điểm hiện tại là tên gọi của bản iPhone này, chưa chắc có chính xác từng chữ "iPhone SE 2" hay không.

Một concept ảnh dựng của fan dành cho iPhone SE 2.

Cách đây ít lâu, Kuo cũng từng lên tiếng đánh động thời điểm ra mắt iPhone SE 2 là quý 1 năm 2020, và lần này đã có cung cấp thêm thêm chi tiết tỉ mỉ hơn như trên. Cách đây 3 năm, tháng 3/2016 cũng là thời khắc được Apple chọn để trình làng iPhone SE bản đầu tiên, vì vậy thông tin của Kuo cũng khá có lý theo cảm tính truyền thống.

Hiện tại, iPhone SE 2 được gán với lời đồn sẽ có thiết kế dạng viền dày cổ điển như iPhone 8 (màn hình 4,7 inch và có nút Home cứng) và camera đơn, không thừa hưởng hình dáng "tai thỏ" mới mẻ. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất lại nằm ở sức mạnh top đầu sánh ngang với thế hệ iPhone 11 như chip A13 mới nhất, RAM 3GB... Việc tính toán iPhone SE 2 có cấu hình mạnh nhưng lại mang thiết kế cũ truyền thống được cho là nhằm mục đích giảm thiểu giá thành, tạo nên một chiếc iPhone mạnh nhất nhưng cũng rẻ nhất của Apple, dự kiến chỉ xoay quanh mức giá 399 USD (tương đương khoảng 9 triệu đồng).

iPhone SE 2 được cho là sẽ mang thiết kế như iPhone 8.

Rất có thể thế hệ iPhone 8 hiện nay sẽ bị khai tử sau khi iPhone SE 2 ra mắt để tránh "gà nhà đánh nhau", tập trung thu hút lượng người dùng ưa thích đồ ngon-bổ-rẻ, không hứng thú với các xu hướng chạy đua công nghệ đắt đỏ lên tầm iPhone 11. Chỉ với 9-10 triệu đồng để sở hữu sức mạnh ngang tầm iPhone xịn nhất thế giới, còn mục đích nào chính đáng hơn để tiết kiệm tiền lì xì trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới nữa nhỉ?

Hà Thu

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE 2, IPhone 11, Ming-Chi Kuo, A13, IPhone 8, Apple, Iphone, IPhone SE, Khai tử, Cấu hình, Ra mắt, Lì xì, RED, Thế hệ, Đích thị, Rẻ, HOME, Product, Để dành, Chính đáng