Báo Tổ Quốc: Thêm emoji 'kỳ dâu' của chị em, check được AirPods real hay fake: 2 điểm nổi bật chỉ có khi update iOS 13.2

iOS 13.2 là một bản cập nhật thực sự đáng giá đối với người dùng iPhone hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/them-emoji-ky-dau-cua-chi-em-check-duoc-airpods-real-hay-fake-2-diem-noi-bat-chi-co-khi-update-ios-132-20191030110539125.htm

Phiên bản iOS 13.2 vừa được Apple ra mắt ngày hôm qua, chỉ ít lâu sau khi AirPods Pro trình làng. Đây chắc chắn là bản update phù hợp nhất đối với những fan ruột của Apple khi sửa hàng loạt lỗi hệ thống bị phàn nàn trước đó, đồng thời bổ sung những tính năng hiện đại nhất mà Apple hứa hẹn như chụp ảnh Deep Fusion (chỉ cho thế hệ iPhone 11), hỗ trợ toàn diện AirPods Pro và nhiều điểm mới khác.

Tuy nhiên, cư dân mạng đang chú ý rất nhiều đến 2 đặc trưng vừa được khám phá ra chỉ có trên iOS 13.2: Cách check AirPods hàng thật so với hàng nhái, và một loạt emoji mới được thêm vào, trong đó có cả biểu tượng "kỳ dâu" của các chị em.

Trước hết, khả năng kiểm tra độ xác thực của sản phẩm tai nghe AirPods "real" đã được khá nhiều hội nhóm và cộng đồng fan trên thế giới đăng tải. Cụ thể, nếu đang kết nối với AirPods (bất kỳ phiên bản thường hay Pro), iOS 13.2 sẽ hiển thị đè một biểu tượng tương ứng ở ngay thanh volume. Nếu AirPods không kết nối hoặc đó là một tai nghe khác - bao gồm cả tai nghe AirPods "fake" nhái - Apple sẽ chỉ cho hiện biểu tượng loa hoặc bluetooth như thông thường.

Ngoài ra, có tới 398 emoji mới cũng được Apple thêm vào khi update iOS 13.2, đồng thời cải tiến và thay đổi 265 emoji sẵn có trước kia, hầu hết liên quan tới sự bình đẳng giới tính nam nữ được chọn khi làm emoji. Trong đó, biểu tượng giọt nước màu đỏ được chọn để nói về giai đoạn "kỳ dâu" của phụ nữ, với mong muốn chủ đề này được bình thường hóa nhiều hơn trong tư tưởng xã hội khi được đem ra bàn luận và tư vấn sức khỏe.

Danh sách toàn bộ những emoji mới xuất hiện trên iOS 13.2.

Nếu những emoji mới này được gửi tới một thiết bị khác chưa cùng update lên 13.2 (chẳng hạn như iPhone vẫn ở iOS 13.1), chúng sẽ không tương thích để hiển thị chính xác đúng nội dung cần truyền tải. Vì vậy, trước khi các chị em gửi emoji "dâu" tới thông báo với bạn trai của mình, hãy đảm bảo rằng anh ấy cũng đã cập nhật lên hệ điều hành mới nhất tùy theo hãng điện thoại của mình để kịp thời hiểu ý đồ chăm sóc nhé!

Hà Thu

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, IOS 13.2, Tai nghe, Apple, FAKE, PRO, Update, Deep Fusion, IOS 13.1, Dâu, Người dùng, IPhone 11, Iphone, Phiên bản, Hàng thật, Đáng giá, Bình thường hóa, Chị em, Hàng nhái, Giọt nước