Báo Tổ Quốc: Trò lừa tình, tiền ngoạn mục của người đàn bà U40 với ông hàng xóm U50

Chồng đi làm thường xuyên xa nhà, chị vợ ở nhà một mình cô đơn lên mạng tìm đàn ông để bầu bạn rồi lừa tình, tiền chính người hàng xóm của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/tro-lua-tinh-tien-ngoan-muc-cua-nguoi-dan-ba-u40-voi-ong-hang-xom-u50-20191027235952234.htm

Nạn nhân là ông Diêu, người quận Cao Bình, thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Ông Diêu năm nay đã ngoài 40 tuổi, hiện đang làm việc tại một công ty logistic. Mặc dù tuổi đã cao nhưng ông này chưa từng yêu đương hẹn hò bất kỳ ai, đồng thời rất mong muốn tìm kiếm một người bạn đời.

Nạn nhân được hàng xóm sang giới thiệu "người yêu"

Hôm đó, khi vừa đi làm về, một người hàng xóm liền chạy sang ngỏ ý giới thiệu em gái cho ông làm quen. Cả nửa đời người chưa từng hẹn hò, ông Diêu nghe nói thì vui mừng khôn xiết, lập tức đưa số điện thoại và tài khoản QQ cho chị này.

Qua vài ngày thì có điện thoại gọi đến, là em gái của hàng xóm giới thiệu. Cô tự xưng mình tên Dư Lệ Quân, 28 tuổi, người tỉnh Quảng Tây, hiện đang giữ chức giám đốc trong một siêu thị tại tỉnh Giang Tô. Từ sau, hai người thường xuyên gọi điện, chat QQ, tỉnh cảm cũng theo đó đi lên, rất nhanh cả hai xác nhận quan hệ.

Chị Dư thường xuyên chia sẻ, gia đình mình hoàn cảnh, bố thì mất đã mấy năm nay, trong nhà còn có một em trai và một em gái, mẹ thì bị bệnh dạ dày. Mọi chi phí trong gia đình đều dựa vào một mình cô gánh vác. Nghe đến đây, ông Diêu mủi lòng nghĩ mình phải có trách nhiệm chăm sóc cô gái này. Để lấy lòng ông Diêu, cô ta gửi cho ông vài bức ảnh, trong hình là một cô gái trẻ trung xinh đẹp, giọng nói cử chỉ nhẹ nhàng ấm áp khiến ông Diêu càng không thể cầm lòng.

Chân dung cô "người yêu" hàng xóm

Với mong muốn nhanh chóng được gặp người yêu, ông Diêu chủ động gửi cho cô ta 1800NDT (gần 6 triệu đồng) cho cô làm lộ phí với ý mong cô đến chỗ ông. Nhưng cô cứ trì hoãn với lý do công việc để từ chối. Ông Diêu sau đó còn bỏ ra cả tháng lương mua một chiếc iphone mới làm quà cho người yêu phương xa.

Được đà lấn tới, cô ta nhiều lần mở lời ngon ngọt moi tiền từ phía ông Diêu, tính đến thời điểm hiện tại ông Diêu đã chuyển cho cô ta khoảng 2,6 vạn NDT (gần 70 triệu đồng). Hẹn hò nói chuyện với nhau suốt 2 năm qua, ông Diêu sốt ruột muốn gặp cô và ngỏ ý muốn cưới cô làm vợ. Nhưng cô đột nhiên mất tích không liên lạc được, lúc này ông mới đến đồn công an báo án.

Qua điều tra cảnh sát phát hiện, thực tế không hề tồn tại bất cứ người phụ nữ nào tên Dư Lệ Quân mà toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối đều do chính người hàng xóm họ Dư tự biên tự diễn.

Được biết nữ quái họ Dư, 37 tuổi đã có gia đình và hai người con trai. Chồng cô ta anh Quách vì tính chất công việc xây dựng nên thường xuyên đi Malaysia công tác dài ngày, tiền lương 1 tháng khoảng 2-3 vạn NDT (60-90 triệu đồng), tháng nào cũng gửi tiền về cho vợ. Vì chồng thường xuyên xa nhà ở một mình, muốn lên mạng tìm một người đàn ông nói chuyện, nên cô ta mới nghĩ ra vở kịch này.

Người đàn bà này khai, ban đầu cô chỉ kết bạn với ý định giải khuây, ai ngờ ông Diêu lại chủ động gửi tiền cho mình, nên cô chỉ thuận nước đẩy thuyền, tiếp tục lừa tiền ông Diêu.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát giam giữ tiếp tục thẩm vấn điều tra.

Theo Sina News

Feng Ling

Tìm kiếm:✨

  • U40, U50, Lừa tình, Nam Sung, Cao Bình, Sina News, Người đàn bà, Bầu bạn, Chị vợ, QQ, Tự biên, Lộ phí, Người hàng xóm, Ngỏ ý, Ngoạn mục, Moi tiền, Hàng xóm, Giải khuây, Xa nhà, Đồn công an