Header Ads

Báo VietnamNet: Apple sắp có thiết bị đeo 'đặc biệt' giúp phản ứng nhanh với nguy cấp

Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy, Táo khuyết có thể đang phát triển một thiết bị đeo nhỏ gọn, phản hồi nhanh trong các tình huống khẩn cấp và điều khiển iPhone, iPad.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/apple-sap-co-thiet-bi-deo-dac-biet-giup-phan-ung-nhanh-voi-nguy-cap-579321.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-cong-nghe4

Theo Gizchina, Apple mới nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ, trong đó mô tả hoạt động của một thiết bị nhỏ được đeo trên ngón tay.

Đó có thể là một chiếc nhẫn thông minh được tích hợp vi xử lý, micro và mô-đun kết nối không dây.

Ngoài ra, chiếc nhẫn thông minh này cũng được trang bị các cảm biến để ghi lại chuyển động, màn hình cảm ứng nhỏ và 1 vòng xoay để điều khiển iPhone, iPad.

Concept nhẫn thông minh của Apple

Kế hoạch của Táo khuyết tiết lộ, nhẫn thông minh không phải thiết bị hoạt động độc lập mà nó được kết nối với iPhone, iPad để kiểm soát các thiết bị này mà người dùng không cần phải chạm tay vào máy. Các tương tác có thể thông qua màn hình cảm ứng nhỏ hoặc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Bằng sáng chế thiết bị đeo mới của Apple

Apple cũng cho biết sự hữu dụng của nhẫn thông minh theo bằng sáng chế này là để xử lý trong lúc người dùng cảm thấy bất tiện bởi các thiết bị cồng kềnh hoặc phản ứng nhanh với các tình huống nguy hiểm khẩn cấp mà không bị phát hiện.

Nhẫn thông minh Apple có thể điều khiển iPhone, iPad mà không cần chạm vào thiết bị

Táo khuyết không phải công ty đầu tiên phát triển nhẫn thông minh. Amazon cũng vừa ra mắt chiếc nhẫn Echo Loop và đã bắt đầu cho người dùng đặt hàng. So với nhẫn thông minh của Apple, Echo Loop chỉ có thể sử dụng giọng nói để giao tiếp với Alexa.

Mô tả nhẫn thông minh của Apple

Tất nhiên, chỉ với bằng sáng chế thôi sẽ không có gì chắc chắn rằng nhẫn thông minh của Apple sẽ sớm ra mắt. Vì thế còn quá sớm để chờ đợi nhẫn thông minh của Táo khuyết, nhưng chí ít các iFan biết được rằng hãng sản xuất iPhone đang quan tâm đến loại thiết bị đeo nhỏ gọn này.

Hải Nguyên(theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Echo Loop, Nguy cấp, Bằng sáng chế, Hải Nguyên, Nhẫn, Ipad, Táo, Alexa, Màn hình cảm ứng, Đeo, Apple, Iphone, Khẩn cấp, Chí ít, Hữu dụng, Mi-crô, Cồng kềnh, Đang phát triển, Vi xử lý, Concept

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.