Header Ads

Báo VietnamNet: Donald Trump trách Apple sao nỡ bỏ nút Home trên iPhone

Dù không phải iFan nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn cảm thấy khá bực bội khi chiếc iPhone mà chính phủ Mỹ cấp cho ông không có nút Home vật lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/donald-trump-trach-apple-sao-no-bo-nut-home-tren-iphone-582553.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-cong-nghe4

Về nguyên tắc, một người quan trọng như tổng thống Mỹ vẫn được sử dụng smartphone cho công việc. Tất nhiên, chiếc điện thoại đó phải do bên an ninh cung cấp và được kiểm soát gắt gao.

Donald Trump trách Apple bỏ nút Home trên iPhone

Gần đây, ông Donald Trump được chính phủ cấp cho chiếc iPhone không có nút Home. Sau vài lần sử dụng bất tiện, ông lập tức viết thư cho CEO Tim Cook phàn nàn về điều này.

Hiện chưa rõ ông Trump sử dụng iPhone XS, iPhone XR, hay một trong số iPhone 11 mới nhất. Tuy nhiên, tất cả iPhone ra mắt năm ngoái đã bỏ nút Home để có thiết kế tràn viền như iPhone X. iPhone 8 là dòng iPhone cuối cùng còn sử dụng hút Home.

Được biết, ông Trump đã chuyển từ điện thoại Android sang iPhone từ tháng 3/2017 nhưng không rõ model nào. Đương nhiên, iPhone X không thể là chiếc điện thoại này. Với thiết kế tràn viền và không có nút Home nhưng phải tới cuối năm 2017, iPhone X mới ra mắt thị trường.

Nhiều khả năng ông Trump sử dụng mẫu iPhone SE 2 tin đồn. Model này có thiết kế iPhone 8 và không có nút Home.

Nguyễn Minh (theo DigitalTrends)

Tìm kiếm:✨

  • HOME, IPhone 11, Tim Cook, Iphone, Trump, Apple, Phàn nàn, Tổng thống Mỹ, IPhone 8, IPhone X, Donald Trump, Vật lý, CEO, Điện thoại, Sao nỡ, IPhone SE 2, IPhone Xr, IPhone Xs, Trách, Bực bội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.