Báo VietnamNet: iPhone SE 2 giá rẻ sẽ có ăng-ten tiên tiến, bán ra cuối Q1/2020

Theo báo cáo của một nhà phân tích uy tín, iPhone SE 2 sẽ có thiết kế ăng-ten tiên tiến và bán ra thị trường đầu năm sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-se-2-gia-re-se-co-ang-ten-tien-tien-ban-ra-cuoi-q1-2020-580020.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-cong-nghe2

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trong một báo cáo mới đây cho biết, iPhone SE 2 sẽ được trang bị ăng-ten tinh thể lỏng LCP (Liquid Crystal Polymer).

Báo cáo nghiên cứu thị trường của Kuo cho biết, Career Technologies và Murata sẽ là 2 nhà sản xuất cung cấp cho Apple các linh kiện ăng-ten mới của iPhone SE 2 vào đầu năm 2020. Và iPhone SE 2 sẽ ra mắt ngay cuối Q1/2020.

Trong các báo cáo trước, Kuo cho biết, iPhone SE 2 có thiết kế tương tự iPhone 8, với màn hình 4,7 inch, Touch ID... Nhưng SE 2 sẽ có sức mạnh vượt trội nhờ trang bị chip A13 Bionic giống như trên iPhone 11 và RAM 3 GB.

iPhone SE 2 có thể được tung ra thị trường vào cuối Q1/2020

Kuo cũng tin rằng, iPhone SE 2 sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Máy sẽ có các màu xám, bạc và đỏ.

Giống như iPhone 11, iPhone SE 2 sẽ xuất xưởng mà không có 3D Touch mà Apple sẽ thay thế bằng Haptic Touch.

Kuo dự đoán, iPhone SE 2 sẽ có giá từ 399 USD tại thị trường Mỹ.

Điều đáng lưu ý là cái tên iPhone SE 2 có thể chưa phải là cái tên cuối cùng của thiết bị này.

Với màn hình 4,7 inch lớn hơn, SE 2 không còn được nhỏ gọn như thế hệ iPhone SE đầu tiên. Và điều này khiến 1 số người yêu thích dòng SE cảm thấy thất vọng.

Hải Nguyên(theo Macrumors)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE 2, Ming-Chi Kuo, IPhone 11, 3D Touch, IPhone 8, Apple, Tùy chọn, Bộ nhớ trong, Uy tín, Career Technologies, LCP, Liquid Crystal Polymer, Haptic Touch, A13 Bionic, Ăng-ten, Hải Nguyên, Thể lỏng, IPhone SE, Touch ID, Nghiên cứu thị trường