Header Ads

Báo VietnamNet: Pixel 4 XL so găng với các flagship của Samsung và Apple

Smartphone màn hình lớn của Google vừa ra mắt Pixel 4 XL liệu có thể vượt qua các đối thủ iPhone 11 Pro Max của Apple, Galaxy S10+ của Samsung và OnePlus 7 Pro hay không?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/pixel-4-xl-so-gang-voi-iphone-11-pro-max-galaxy-s10-va-oneplus-7-pro-577928.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-cong-nghe1

Pixel 4 XL có màn hình lớn hơn người anh em Pixel 4 nhưng có cùng thiết lập về camera. Các flagship được so sánh đều có màn hình lớn trên 6 inch.

Phân khúc smartphone màn hình lớn luôn là cuộc đua khốc liệt nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là khi Apple cho ra mắt các mẫu iPhone "Max".

Dưới đây là bảng so sánh về thông số kỹ thuật giữa các flagship hàng đầu hiện nay gồm Pixel 4 XL với iPhone 11 Pro Max, Galaxy S10+ và OnePlus 7 Pro. Nhưng để có được kết quả đánh giá cuối cùng, người dùng cần phải chờ thêm sau khi Pixel 4 XL lên kệ vào ngày 24/10 tới.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật chi tiết giữa Pixel 4 XL với iPhone 11 Pro Max, Galaxy S10+ và OnePlus 7 Pro

Hải Nguyên (theo Engadget)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro Max, Pixel 4 XL, OnePlus 7 Pro, Pixel 4, Galaxy S10, So găng, ENGADGET, Apple, Hải Nguyên, Iphone, Thông số kỹ thuật, Samsung, Google, Smartphone, So sánh, Khốc liệt, Màn hình, Phân khúc, Thiết lập, Cuộc đua

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.