Báo VietnamPlus: Apple sửa chữa miễn phí iPhone 6S và 6S Plus không bật được nguồn

Nhà sản xuất iPhone cho biết vấn đề này ảnh hưởng đến một số số sêri thiết bị iPhone 6S và 6S Plus được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/apple-sua-chua-mien-phi-iphone-6s-va-6s-plus-khong-bat-duoc-nguon/599054.vnp

Mẫu iPhone 6S. (Nguồn: arstechnica.com)

Ngày 4/10, Apple cho biết một số thiết bị cầm tay iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể không bật nguồn do một thành phần bị lỗi và công ty đang cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí các thiết bị này.

Trang hỗ trợ của Apple không có cung cấp bất kỳ chi tiết nào về thành phần nào gây ra sự cố, nhưng người dùng có thể nhập số sêri điện thoại ở đó để xem có đủ điều kiện sửa chữa hay không.

Nhà sản xuất iPhone cho biết vấn đề này ảnh hưởng đến một số số sêri thiết bị được sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.

Apple đã ra mắt iPhone 6S vào năm 2015 và vẫn tiếp tục lắp ráp nó ở Ấn Độ thông qua nhà sản xuất gia công địa phương Wistron Corp, tại trung tâm công nghệ Bengaluru.

Apple đã từng đưa ra các chương trình sửa chữa tương tự cho các sản phẩm của mình trong quá khứ, ví dụ như máy tính xách tay Mac bị lỗi bàn phím cánh bướm.

iPhone 6S và 6S Plus hiện là những chiếc iPhone lâu đời nhất được hỗ trợ phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, iOS 13./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • 6s Plus, IPhone 6S, Wistron Corp, IOS 13, IPhone 6s Plus, Series, Apple, Thiết bị cầm tay, Bật, MAC, Iphone, Miễn phí, Sửa chữa, Bướm, Bàn phím, Lỗi, Gia công, Máy tính xách tay, Nhà sản xuất, Hệ điều hành