Báo VietnamPlus: CEO Apple Tim Cook: iPhone 11 đã có một khởi đầu mạnh mẽ

Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple cho biết ông 'đã không thể hạnh phúc hơn' với sự kiện ra mắt iPhone 11 và tuyên bố các mẫu iPhone mới đã có sự khởi đầu mạnh mẽ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/ceo-apple-tim-cook-iphone-11-da-co-mot-khoi-dau-manh-me/598381.vnp

Các mẫu iPhone 11. (Nguồn: Hypebeast)

Theo Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple, doanh số của dòng iPhone 11 mới đã khởi đầu rất mạnh mẽ.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo Bild của Đức xuất bản vào cuối ngày thứ Hai 30/9, Cook cho biết ông "đã không thể hạnh phúc hơn" với việc ra mắt iPhone 11. Tuy nhiên Cook không tiết lộ bất kỳ số liệu bán hàng cụ thể liên quan đến các thiết bị mới.

Phát biểu của Cook đã giúp thúc đẩy giá cổ phiếu của các nhà cung cấp linh kiện cho Apple ở châu Âu trong giao dịch hôm 1/10. Cụ thể, giá cổ phiếu của nhà sản xuất chip Đức Siltronic tăng 3%, trong khi các công ty chip bán dẫn Infineon, ASML và STMicro tăng khoảng 1%.

Dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới của Apple gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max lên kệ vào ngày 20/9. Các mẫu iPhone mới có camera, pin và bộ xử lý được nâng cấp, nhưng không giống như một số đối thủ của Apple, chúng không hỗ trợ 5G.

Giá cổ phiếu Apple đóng cửa trong phiên giao dịch ngày thứ Hai 30/9 tăng 2%./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro, Apple, ASML, Báo Bild, Iphone, Chip, Tim Cook, Máy ảnh, 5G, Giá cổ phiếu, Pin, Smartphone, Bán dẫn, Bộ xử lý, Nâng cấp, CEO, Cuối ngày, Khởi đầu