Header Ads

Báo VietnamPlus: Google vừa ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds mới và laptop 649 USD

Pixel Buds dự kiến sẽ phát hành vào mùa Xuân năm 2020 với thiết kế không dây thực sự, cũng như công nghệ 'âm thanh thích nghi,' tự động điều chỉnh âm lượng tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/google-vua-ra-mat-tai-nghe-khong-day-pixel-buds-moi-va-laptop-649-usd/600929.vnp

Cặp tai nghe không dây Pixel Buds mới giá 179 USD của Google. (Nguồn: Google)

Google đã khởi động sự kiện phần cứng hàng năm vào thứ Ba 15/10 ở New York, với việc ra mắt cặp tai nghe không dây Pixel Buds mới giá 179 USD, một Pixelbook được tân trang lại và các thiết bị Nest mới, cùng những thông báo khác.

Pixel Buds dự kiến sẽ phát hành vào mùa Xuân năm 2020 với thiết kế không dây thực sự, cũng như công nghệ "âm thanh thích nghi," tự động điều chỉnh âm lượng tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

Pixelbook mới của Google, được gọi là Pixelbook Go, có giá khởi điểm 649 USD và là phiên bản nhẹ của máy tính xách tay Pixelbook gốc. Nó có thời lượng pin 12 giờ, vỏ magiê mới và đáy bề mặt gợn sóng hình chữ nhật giúp cho việc cầm máy dễ dàng hơn.

Pixelbook Go. (Nguồn: The Verge)

Google đã tung ra một loạt các bản cập nhật mới cho thiết bị nhà thông minh Nest của mình, bao gồm Nest Aware, một chương trình đăng ký cho phép người dùng nhận được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị Nest của họ với mức giá cố định hàng tháng. Nest Aware bắt đầu từ 6 USD mỗi tháng và Nest Aware Plus, đã mở rộng phạm vi bảo hành, chi phí 12 USD mỗi tháng. Cả hai chương trình sẽ phát hành vào đầu năm 2020.

Google cũng đã ra mắt Nest Minis mới, có giá khởi điểm 49 USD và bao gồm các loa được cải tiến, cũng như các bộ định tuyến Nest WiFi mới. Các bộ định tuyến này được bán vào ngày 4/11.

Google cũng công bố dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video mới của mình, Stadia, sẽ phát hành vào ngày 19/11. Google lần đầu tiên ra mắt Stadia vào tháng 3.

Tại sự kiện này, Google dự kiến sẽ tiết lộ phiên bản mới nhất của điện thoại thông minh hàng đầu của mình, Pixel 4.

Google có thể sẽ tiết lộ hai phiên bản, Pixel 4 và Pixel 4 XL. Hai mẫu điện thoại sẽ có camera cải tiến, cũng như chip radar "Soli" cho phép người dùng mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt, tương tự như cách Face ID hoạt động trên iPhone.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Google diễn ra sau một loạt các thông báo phần cứng từ các đối thủ như Microsoft, Apple và Amazon. So với các đối thủ của mình, phần cứng chỉ đại diện cho một phân khúc nhỏ của Google và điện thoại Pixel tiếp tục tụt hậu so với các mẫu điện thoại cùng cấp của Samsung, Apple và các hãng khác./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 4, Google, Pixelbook Go, Phần cứng, Apple, Iphone, Smartphone, The Verge, Không dây, Pixel Buds, NEST, Mở khóa, Amazon, Người dùng, Điện thoại, Loa, Pixel 4 XL, Ra mắt, Samsung, Pin

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.