Báo VietnamPlus: Nikkei: Apple tăng sản lượng iPhone 11 do nhu cầu 'tốt hơn mong đợi'

Các nguồn tin của Nikkei Asian Review cho biết, các đơn đặt hàng iPhone mới của Apple đã tăng đột biến gần đây, tập trung ở mẫu iPhone 11 rẻ nhất và mẫu iPhone 11 Pro.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/nikkei-apple-tang-san-luong-iphone-11-do-nhu-cau-tot-hon-mong-doi/598893.vnp

Theo Nikkei Asian Review, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng sản lượng các mẫu iPhone 11 lên tới 8 triệu chiếc, tương đương khoảng 10%, do nhu cầu từ thị trường tốt hơn dự kiến.

Nguồn tin của Nikkei cho biết, các đơn đặt hàng iPhone tăng đột biến gần đây tập trung ở mẫu iPhone 11 rẻ nhất và mẫu iPhone 11 Pro. Apple đã điều chỉnh giảm nhẹ các đơn đặt hàng cho mẫu máy cao cấp nhất của mình là iPhone 11 Pro Max với giá 1.099 USD.

Apple hiện chưa có bình luận về tin tức trên. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã ra mắt ba mẫu iPhone mới vào tháng 9 và giảm giá khởi điểm cho các mẫu điện thoại nâng cấp này, mặc dù chúng có camera tốt hơn./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11, Nikkei Asian Review, Nikkei, Tăng sản lượng, Apple, IPhone 11 Pro Max, Đơn đặt hàng, Mẫu máy, Iphone, Máy ảnh, Mong đợi, Đột biến, Khởi điểm, Nhà cung cấp, Rẻ, Giảm nhẹ, Nâng cấp, Nguồn tin, Giảm giá