Báo VietQ: 'Cận cảnh' iPhone 11 Pro được bán với giá khủng 721 triệu đồng

Hãng 'độ' smartphone theo kiểu hàng xa xỉ Caviar của Nga vừa giới thiệu các mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được thiết kế lại vô cùng sang chảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/can-canh-iphone-11-pro-duoc-ban-voi-gia-721-trieu-dong-d164468.html

Chiếc iPhone 11 Pro giá 1.000 USD được Caviar "độ" lại và bán ra theo nhiều biến thể khác nhau, rẻ nhất là 4.300 USD cho đến hơn 30.000 USD.

Bản iPhone 11 Pro mạ vàng và đính kim cương

Nói về bộ sưu tập này, điểm đáng chú ý nhất là cấu trúc cụm camera hình vuông được nhiều người không thích đã hoàn toàn biến mất khi Caviar chế tác lại mặt sau. Ngoài ra, các sản phẩm trong bộ sưu tập cũng được Caviar gia cố thêm một thân máy chống sốc.

Màn hình của máy cũng được dán thêm một lớp bảo vệ mới. Các sản phẩm trong bộ sưu tập iPhone 11 Pro Victory Titanium đều sở hữu chữ "V" cách điệu ở mặt sau (viết tắt của từ Victory). Để tạo sự đặc biệt, các chất liệu đắt tiền như da cá sấu, vàng, kim cương... đã được Caviar đưa lên những sản phẩm của iPhone 11 Pro Victory.

Chiếc iPhone 11 Pro giá 1.000 USD được Caviar "độ" lại và bán ra theo nhiều biến thể khác nhau

Dù vậy, thông số kỹ thuật như bộ nhớ trong vẫn được Caviar giữ lại như nguyên bản từ Apple. Không có bất kỳ can thiệp nào vào linh kiện bên trong.

Vế giá bán, phiên bản rẻ nhất là iPhone 11 Pro Victory Titanium với ROM 64 GB có giá 4.300 USD (khoảng 100 triệu đồng), được bán thông qua trang web toàn cầu của công ty. Đương nhiên, nếu mua phiên bản ROM cao hơn thì mức giá sẽ tăng thêm.

Nếu có điều kiện hơn, người dùng có thể chọn mua bản có giá gần 13.000 USD. Đây là phiên bản được Caviar bọc bằng da cá sấu màu đen kết hợp chất liệu vàng ở mặt sau. Đặc biệt bộ sưu tập còn có phiên bản từ bằng vàng và kim cương với giá gần 31.000 USD (gần 721 triệu đồng).

Hòa Lê (T/h)

Hòa Lê

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, IPhone 11 Pro Victory Titanium, Apple, IPhone 11 Pro Victory, Kiểu hàng, Da cá sấu, ROM 64 GB, Hòa Lê, Nạm kim cương, Mặt sau, Biến thể, Cận cảnh, Hình vuông, Xa xỉ, Mạ vàng, Chảnh, Kim cương, Bộ sưu tập, T/h