Báo VietQ: iPhone 9 giá rẻ sẽ được Apple cho ra mắt vào năm sau?

Theo slashgear, một chiếc iPhone giá rẻ của Apple sẽ được phát hành tại một sự kiện bí ẩn vào đầu năm 2020 đó có thể là chiếc iPhone 9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/iphone-9-gia-re-se-duoc-apple-cho-ra-mat-vao-nam-sau-d165057.html

Theo tin đồn cùng nghiên cứu nhiều năm về sản phẩm Apple, nhất là dòng iPhone từ khi ra mắt, Slashgear cho biết khả năng công ty sẽ tung ra thiết bị ai cũng có thể mua được bởi mức giá rẻ.

Đó có thể là chiếc iPhone 9, một thiết bị giúp lấp đầy khoảng trống giữa iPhone 8 và iPhone X. Thật ra thì chiếc smartphone này cũng đã được dự đoán hồi giữa tháng 10, và nó thậm chí còn rẻ hơn iPhone 6.

iPhone 9 có thể là mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo

Sự khác biệt của thiết bị này hiện tập trung vào giá, kích cỡ và tên gọi. Có thể nó sẽ thoát khỏi cách đặt tên cũ với dòng iPhone S, hay SE theo cái cách Apple vẫn làm, thiết bị mới có thể là iPhone 9. Slashgear cũng tin rằng, khi chiếc iPhone 9 này được ra mắt, nó sẽ thay thế cho iPhone 8 hiện tại.

Trang tin tức Elec tới từ Hàn Quốc cũng chia sẻ thông tin tương tự. Trang này còn báo cáo rằng LG Display sẽ là đơn vị cung cấp tấm nền LCD cho mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo, dự kiến ra mắt vào đầu năm tới. Trước đó, iPhone SE đã được Apple tìm đến JDI và Sharp tại Nhật Bản để sản xuất tấm màn hình LCD của thiết bị.

Rất có khả năng iPhone 9 sẽ thay thế iPhone 8. Apple còn có thể đưa ra thông báo gây ngạc nhiên cho giới công nghệ rằng chiếc iPhone mới này sẽ có giá thấp hơn iPhone 8, nhưng sẽ mạnh hơn. Trước đó, mẫu iPhone của 3 năm về trước có giá khoảng 450 USD, do đó, mẫu iPhone giá rẻ mới được dự đoán có giá khoảng 399 USD.

Trang slashgear cũng nhấn mạnh rằng iPhone 9 sẽ là một sản phẩm phù hợp với động thái mà công ty ra mắt iPad 2018. Chiếc iPhone này cũng dự kiến có phiên bản 64GB hoặc 128GB lớn hơn một chút.

Hòa Lê (T/h)

Hòa Lê

Tìm kiếm:✨

  • IPhone SE, IPhone 8, Apple, Iphone, Thấp hơn, Phát hành, IPhone 6, Có giá, Ra mắt, Giá rẻ, SLASHGEAR, IPhone 9, JDI, IPhone S, Màn hình, Dự đoán, IPad 2018, LG Display, Hòa Lê, Sharp