Báo VnMedia: Tai nghe AirPods 3 với với khả năng cách âm hé lộ qua bản thử nghiệm iOS 13.2

Dù nhiều người cho rằng những chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple đã khá hoàn hảo khi bước sang thế hệ thứ hai, nhưng cũng không ít kì vọng đã được đặt vào những cải tiến của thế hệ tiếp theo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/trai-nghiem-ict/201910/tai-nghe-airpods-3-voi-voi-kha-nang-cach-am-he-lo-qua-ban-thu-nghiem-ios-132-641283/

Theo hình ảnh mô tả trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 13.2 vừa phát hành, AirPods được bổ sung khả năng cách âm (noise-cancelling) khi chuyển sang thế hệ thứ ba. Hình ảnh này được phát hiện trong phần thiết lập tùy chọn cơ chế vận hành AirPods ở chế độ thiết bị trợ thính. Đây vốn là chức năng đã có mặt trên thế hệ hiện nay của dòng tai nghe này. iOS 13.2 cũng bổ sung chế độ "nghe tập trung" (focus mode) cho AirPods, nhưng hiện chưa rõ ý nghĩa sử dụng thực tế.

Điều thú vị là những hình ảnh mô tả của AirPods 3 trong iOS 13.2 cũng giống với một số hình ảnh tiết lộ trước đây, vốn được cho là của sản phẩm thử nghiệm (prototype) của tai nghe này.

Hình ảnh mô tả AirPods 3 trong iOS 13.2.

Nhiều nhận định cho rằng, AirPods 3 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Apple tháng 10 này, song song với Macbook Pro 16 inch mới. Ngoài ra, một số đồn đoán về sự hiện diện của iPad Pro nâng cấp cũng đã được đưa ra, trong đó những cải tiến được đề cập có cả cụm máy ảnh ba đơn vị (như iPhone 11 Pro).

Hoàng Linh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13.2, AirPods 3, Bản thử nghiệm, FOCUS, Cách âm, Trợ thính, IPhone 11 Pro, Thế hệ thứ hai, Tai nghe, Phiên bản thử nghiệm, Thế hệ thứ ba, Macbook Pro, IPad Pro, Kì vọng, Không dây, Hé lộ, Tùy chọn, Chưa rõ, Apple, Cải tiến