Báo VOV: Điểm mặt những mẫu điện thoại thông minh mới đang hot hiện nay

Năm 2019 các nhà sản xuất điện thoại thông minh không ngừng tung ra những siêu phẩm đình đám của mình ở tất cả các phân khúc thị trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/diem-mat-nhung-mau-dien-thoai-thong-minh-moi-dang-hot-hien-nay-970785.vov

Samsung Galaxy Note 10+ có thiết kế tinh tế cho người dùng trải nghiệm màn hình tuyệt đẹp, bút stylus tiện dụng, 4 cảm biến ảnh xuất sắc.

Apple iPhone 11 Pro Max là một trong những mẫu iPhone có tuổi thọ pin bền bỉ nhất. Người dùng đánh giá cao chất lượng ảnh chụp, quay video, màn hình và âm thanh tuyệt vời.

Huawei P30 Pro tích hợp cảm biến ảnh tương ứng với zoom quang 5x. Điểm cộng cho điện thoại là màn hình OLED đẹp 6,4 inch cong, tuổi thọ pin bền bỉ và cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình.

Xiaomi Mi 9T Pro là Mi 9T được trang bị chip Snapdragon 855. Màn hình AMOLED không viền chất lượng, hiệu suất mạnh mẽ, tuổi thọ pin bền bỉ.

Điểm nhấn giúp Google Pixel 3a tỏa sáng trong phân khúc tầm trung đó là màn hình OLED và tài năng nhiếp ảnh.

Thuộc dòng bình dân, Xiaomi Redmi Note 7 hút người dùng với màn hình LCD 6,3 inch, chụp ảnh hiệu quả vào ban ngày và tuổi thọ pin cực bền.

Xiaomi Mi A3 “nồi đồng cối đá” có thể hoạt động 2 ngày khi sử dụng hỗn hợp và có khả năng tạo ra những bức ảnh đẹp./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo CnetFrance

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi Mi 9T Pro, Mi 9T, Xiaomi Mi A3, Xiaomi Redmi Note 7, Google Pixel 3a, Samsung Galaxy Note 10, Huawei P30 Pro, Nồi đồng, IPhone 11 Pro Max, AMOLED, Cối đá, Điểm mặt, Snapdragon 855, Phân khúc thị trường, Tuổi thọ, Bền bỉ, OLED, Màn hình tinh thể lỏng, Tiện dụng, Siêu phẩm