Báo VOV: Người đàn ông hành hung phụ nữ ở cây ATM đã ra công an trình diện

Cảnh sát đã xác định và mời người đàn ông rút tiền hành hung phụ nữ tại cây ATM ở quận Thanh Xuân, Hà Nội lên trụ sở làm việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-hanh-hung-phu-nu-o-cay-atm-da-ra-cong-an-trinh-dien-966412.vov

Liên quan đến vụ hành hung người phụ nữ khi đi rút tiền ở cây ATM, lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội xác nhận, chiều ngày 12/10 công an phường đã mời người đàn ông này và người phụ nữ bị đánh lên trụ sở làm việc.

Tên côn đồ được xác định là Đào Quang Tiến. (Ảnh cắt từ clip)

Theo chia sẻ của người nhà nạn nhân, Tiến chủ động xin lỗi và muốn được đền bù nhưng nạn nhân chưa đồng ý.

Người đàn ông này được xác minh là Đào Quang Tiến ở phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Trước đó, theo thông tin chia sẻ , khoảng 9h sáng 12/10, chị L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Trong lúc mọi người đang xếp hàng chờ đến lượt có một người đàn ông chạy đến chen lên phía trên để được rút trước.

Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”. Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh chị L. tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người. Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, hất văng điện thoại iPhone của nạn nhân xuống đất vỡ màn hình./.

Clip: Bị nhắc nhở vì không chịu xếp hàng, gã đàn ông lao vào đánh tới tấp người phụ nữ

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Tiến, Phố Bùi Xương Trạch, Công an phường Khương Trung, ATM, Phố Khương Trung, Rút tiền, Quận Thanh Xuân, Trình diện, Xếp hàng, Khương Trung, Hành hung, Khương Đình, Đánh tới tấp, Đấm đá, Thô tục, Cáu gắt, Ai lại, Nhắc nhở, Tới tấp, Chen