Header Ads

Báo VOV: Vụ hành hung người phụ nữ cây ATM: Sẽ trích xuất camera để rõ thực hư

Do có mâu thuẫn trong lời khai, nên công an sẽ trích hình ảnh qua camera để rõ thực hư mọi chuyện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/vu-hanh-hung-nguoi-phu-nu-cay-atm-se-trich-xuat-camera-de-ro-thuc-hu-966513.vov

Liên quan đến vụ hành hung người phụ nữ ở cây ATM, ngày 13/10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, Anh Đào Quang Tiến ở phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân đã xin lỗi nạn nhân và chấp nhận bồi thường theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Tuy nhiên, biên bản tường trình sự việc cho thấy lời tường thuật của nạn nhân và của Đào Quang Tiến không có sự trùng khớp.

Người đàn ông bị đánh phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng rút tiền.

"Sự thật câu chuyện bây giờ vẫn chưa rõ bởi ngân hàng không làm việc vào thứ Bảy, Chủ nhật, chúng tôi chưa thể kiểm tra được hình ảnh mà camera an ninh ghi lại. Đợi đến ngày mai (thứ Hai, ngày 14/10) thực hư sẽ rõ ràng"- vị này nói.

Ngoài ra, vị này cho biết, công an phường đã chuyển hồ sơ lên Đội hình sự Công an quận Thanh Xuân thụ lý.

Theo bản tường trình, Đào Quang Tiến nói rằng khi anh ta đến rút tiền thì người phụ nữ đang ngồi trên xe máy chứ không phải đứng xếp hàng. Sau đó, bà này lấy điện thoại ra quay hình nên Tiến mới bức xúc", vị đại diện Công an phường Khương Trung cho hay.

Trong khi đó, nạn nhân phản ánh rằng, đang sắp đến lượt rút tiền ở cây ATM thì Đào Quang Tiến chen vào rút mà không chịu xếp hàng, mặc kệ phía sau còn 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt. Khi chị Tiến nhắc nhở thì bị anh Tiến lao vào đánh đập, chửi bới.

Trước đó, theo thông tin chia sẻ , khoảng 9h sáng 12/10, chị L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Trong lúc mọi người đang xếp hàng chờ đến lượt có một người đàn ông chạy đến chen lên phía trên để được rút trước.

Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”. Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh chị L. tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người. Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, hất văng điện thoại iPhone của nạn nhân xuống đất vỡ màn hình./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Tiến, ATM, Công an phường Khương Trung, Phố Bùi Xương Trạch, Rút tiền, Phố Khương Trung, Xếp hàng, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thực hư, Trích xuất, Hành hung, Công an quận Thanh Xuân, Chen, Khương Đình, Tường trình, Nhắc nhở, Đến lượt, Đấm đá, Chửi bới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.