Báo Zing: AirPods Pro sẽ có 8 màu, giá 260 USD

Theo các thông tin rò rỉ, Apple sẽ giới thiệu AirPods Pro vào đầu tháng 11. Thiết bị sẽ có thêm nhiều màu, khả năng chống ồn chủ động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/airpods-pro-se-co-8-mau-gia-260-usd-post1006627.html

Trang China Economic Daily đưa tin Apple sẽ giới thiệu mẫu AirPods Pro với 8 phiên bản màu sắc. Cụ thể, bên cạnh màu trắng, hãng sẽ bổ sung màu đen, xanh rêu, vàng… cho thiết bị.

Trang Slashleaks vừa đăng tải hình ảnh hộp của chiếc AirPods mới. Nhiều tài khoản Weibo nhận định đây là hàng nhái từ Trung Quốc. Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm được cho vẫn dựa trên thực tế.

Vị trí phím bấm để kết nối với iPhone, iPad… trên hộp của thiết bị vẫn được đặt ở giữa, giống các phiên bản trước. Model này có thể được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa bóng.

AirPods Pro được dự đoán sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về thiết kế và tính năng. Phần housing sẽ được làm lớn hơn vào bọc đầu cao su tăng khả năng chống ồn.

Một số thông tin rò rỉ trước đây cho thấy phần thân của chiếc tai nghe này cũng được làm ngắn lại. Nó sẽ được trang bị con chip xử lý âm thanh mới cùng khả năng chống ồn chủ động.

Ngoài ra, mẫu tai nghe này cũng sẽ được tích hợp khả năng kháng nước, cải thiện chất lượng âm thanh và mở rộng phạm vi kết nối Bluetooth.

Theo China Economic Daily, AirPods Pro sẽ có giá bán từ 260 USD, cao hơn khoảng 100 USD so với phiên bản tiêu chuẩn của mẫu AirPods 2 hiện tại.

Có nên mua Airpods lúc này? Điểm trừ lớn nhất của AirPods là thời lượng pin. Bạn sẽ phải luôn mang theo hộp sạc bên mình và không được để mất nó nếu như không muốn tốn thêm 49-69 USD.

Nhật Long
Ảnh: Twitter

Tìm kiếm:✨

  • Airpods Pro, China Economic Daily, AirPods 2, Xanh rêu, Ồn, Tai nghe, Apple, Rò rỉ, Bluetooth, Ipad, Đáng giá, Mang theo, Cao su, Kháng, Âm thanh, Tháng mười một, Mô đen, Thời lượng, Bấm, Không muốn