Báo Zing: Apple phát hành iOS 13.2, bổ sung Deep Fusion cho iPhone 11

Tính năng Deep Fusion hứa hẹn cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của bộ ba iPhone 11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/apple-phat-hanh-ios-132-bo-sung-deep-fusion-cho-iphone-11-post1006963.html

Apple vừa phát hành iOS 13.2 cho iPhone và iPadOS 13.2 cho iPad. Đây là bản cập nhật thứ 5 được tung ra cho người dùng kể từ khi hãng giới thiệu nền tảng iOS 13 vào ngày 20/9.

Điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản này là hỗ trợ công nghệ Deep Fusion cho bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Apple mô tả Deep Fusion là một hệ thống xử lý hình ảnh sử dụng Neural Engine được tích hợp bên trong con chip A13 Bionic để chụp hình với chi tiết tốt hơn và giảm nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu.

Tính năng Deep Fusion hứa hẹn cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của bộ ba iPhone 11. Ảnh: theguardian.

Trên iOS 13.2, người dùng cũng có thể thay đổi nhanh độ phân giải khi quay video trực tiếp trong ứng dụng camera mà không cần phải truy cập vào phần cài đặt như trước đây.

Ngoài ra, trên phiên bản mới, Apple đã bổ sung thêm hơn 70 biểu tượng cảm xúc, hỗ trợ chiếc tai nghe AirPods Pro mà hãng vừa ra mắt, tích hợp khả năng thông báo tin nhắn với Siri....

Đồng thời, hãng cũng cho biết bản cập nhật này sẽ khắc phục hàng loạt vấn đề trên phiên bản trước như lỗi hiển thị trong danh bạ, lỗi không thể sao lưu dữ liệu iCloud, lỗi bàn phím...

Tất cả thiết bị đủ điều kiện nâng cấp iOS 13 đều nhận được bản cập nhật này, bao gồm iPhone 6s trở lên và iPod touch gen 7. Người dùng có thể cài đặt iOS 13.2 qua OTA bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.

Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành bản cập nhật iOS 12.4.3 dành cho các thiết bị đời cũ hơn như iPhone 5S, iPhone 6, iPad Air, iPad Mini 2/3 và iPod touch gen 6.

Đức Hải

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, Apple, Iphone, IPhone 11, Tính năng, Bàn phím, Cài đặt, Phát hành, Cập nhật, IOS 13.2, Danh bạ, IPhone 6S, Deep Fusion, Phần mềm, Người dùng, Tin nhắn, Airpods Pro, Ipad, Syria, Truy cập