Báo Zing: iPhone biến đàn ông thành đồng tính?

Một người dùng Nga đâm đơn kiện Apple vì cho rằng giới tính của mình đã đổi từ 'chuẩn đàn ông' sang đồng tính sau khi dùng iPhone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/iphone-bien-dan-ong-thanh-dong-tinh-post997161.html

Theo The Moscow Times, một người đàn ông Nga vừa đâm đơn kiện Apple đòi bồi thường 15.000 USD. Nguyên đơn D. Razumilov khẳng định việc sử dụng iPhone của "nhà Táo" đã biến anh ta thành người đồng tính luyến ái.

Trả lời phỏng vấn đài phát thanh địa phương Govorit Moskva, D. Razumilov cho biết anh ta "mắc kẹt trong các mối quan hệ đồng tính" trong suốt mùa hè qua sau khi một người lạ mặt gửi tặng anh ta 69 GayCoins - loại tiền ảo được dùng trong cộng đồng LGBT - qua ứng dụng ví điện tử trên iPhone.

Người dùng Nga cho rằng iPhone đã biến anh ta thành gay. Ảnh: LGBTQnation.

Món quà có kèm thông điệp bằng tiếng Anh: "Đừng phán xét trước khi thử". "Tôi nghĩ làm sao mình có thể phán xét một thứ gì đó khi chưa từng thử qua. Do đó tôi quyết định trải nghiệm các mối quan hệ đồng tính. Và trong suốt hai tháng qua, tôi mắc kẹt trong mối quan hệ tình cảm với nam giới và không thể thoát ra", Razumilov kể.

Razumilov cho biết hiện có một người bạn trai và anh ta không biết giải thích với cha mẹ mình như thế nào. "Sau khi nhận được tin nhắn nói trên, cuộc sống của tôi trở nên tồi tệ hơn và không bao giờ bình thường lại được", nguyên đơn khẳng định.

Razumilov cáo buộc Apple "thao túng tôi, đẩy tôi tới tình trạng đồng tính". "Tôi cảm thấy rất đau khổ, sa sút tinh thần và sức khỏe". Do đó, Razumilov đòi Apple bồi thường 15.300 USD.

Tòa án quận Presnensky ở Moscow đã thụ lý vụ kiện hôm 25/9 và lên lịch phỏng vấn nguyên đơn vào ngày 17/10.

Face ID không nhận diện và những lỗi hài hước khi sản phẩm trình làng Face ID trên iPhone không nhận diện người giới thiệu, ôtô Volvo trình diễn hệ thống phanh tự động nhưng tông vào khán giả là những lỗi gây xôn xao khi các hãng giới thiệu sản phẩm.

Nguyễn Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Nguyên đơn, Kiện, Bồi thường, Vụ kiện, Iphone, Đòi, Người dùng, Cáo buộc, Thông điệp, Govorit Moskva, The Moscow Times, Đâm đơn, LGBT, Đồng tính luyến ái, Face ID, Phán xét, Volvo, Gay, Người lạ mặt, Giới tính