Báo Zing: Lộ diện những thiết kế mẫu đầu tiên của Airpods 3

Tai nghe mới của Apple thuộc phân khúc cao cấp, có màu sắc cùng thiết kế mới, hỗ trợ khử tiếng ồn và chống nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/lo-dien-nhung-thiet-ke-mau-dau-tien-cua-airpods-3-post999014.html

Theo PhoneArena, tai nghe không dây thế hệ kế tiếp của Apple sắp sửa ra mắt. Dựa trên những thông tin rò rỉ trên mạng, Phone Industry đã công bố những mẫu thiết kế của Airpods 3.

Hình dáng và màu sắc mới

Ngoài màu trắng truyền thống, Airpods 3 sẽ có thêm tùy chọn màu đen bóng và đen mờ.

Điểm đáng chú ý nhất ở phiên bản tai nghe này là phần thân có kích thước chỉ còn lại 2/3 chiều dài so với thế hệ trước và phần đầu to hơn.

Phần đầu to hơn có thể sẽ dùng để chứa pin. Ảnh: Phonearena.

Bên cạnh đó, Apple sẽ sử dụng thêm mút cao su (có thể thay đổi kích cỡ) để tăng khả năng cách âm.

Khử tiếng ồn chủ động và chống nước

Các đoạn code trong iOS 13 cho thấy tai nghe Airpods 3 sẽ có nhiều chế độ nghe khác nhau, trong đó có một chế độ là Focus, khi kích hoạt sẽ khử tiếng ồn hoàn toàn.

Thêm vào đó, sản phẩm sẽ có khả năng chống nước, tính năng không có trên hai thế hệ trước. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo ngại khi đi dưới trời mưa.

Ngoài ra, tai nghe có thể sẽ tích hợp chức năng đo nhịp tim. Dự kiến thiết bị sẽ sử dụng chip âm thanh mới mang tên H2.

Apple bổ sung thêm màu đen huyền bí cho các người dùng. Ảnh: Phonearena.

Ngày ra mắt cùng giá bán

Theo kế hoạch ban đầu, Airpods 3 có thể sẽ ra mắt trong tháng 10 này cùng iPad Pro mới và MacBook Pro 16 inch. Nếu lỡ hẹn, tai nghe này sẽ xuất hiện cùng đợt với iPhone SE 2 vào tháng 3 sang năm.

Thông tin về giá bán hiện vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng với nhiều cải tiến tai nghe này sẽ được xếp ở phân khúc cao hơn các phiên bản trước. Đồng thời, giá bán sẽ nằm trong khoảng 249-299 USD. Vỏ hộp cũng sẽ được thiết kế lại và có sạc không dây.

Tuấn Anh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • AirPods 3, Khử, Tai nghe, Tiếng ồn, Không dây, Apple, Rò rỉ, Cải tiến, Chế độ, Phone Industry, Thiết kế mẫu, FOCUS, IOS 13, PHONEARENA, CODE, IPhone SE 2, Lộ diện, Macbook Pro, IPad Pro, Cách âm